Dự Án Bộ Tượng Thiên Thần Cho Nhà Thờ Công Giáo

Từ xa xưa, những mẫu Tượng Thiên Thần đã được sắp xếp trưng bày trang trọng ở rất nhiều khu vực tôn nghiêm của đạo công giáo, chính vì vậy mà hình tượng thiên thần đã đi vào sâu trong tiềm thức của mỗi người với sự tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng của mỗi con người.

Cho đến thời kì hiện đại ngày nay thì những mẫu tượng Thiên Thần đang dần trở thành những tác phẩm, kiệt tác của nghệ thuật được mọi người sử dụng như một sản phẩm trang trí cực sang trọng và đẳng cấp.

Đơn hàng thiết kế và điêu khắc bộ Tượng Công Giáo bao gồm tượng Đài Đức Mẹ Maria và mẫu tượng thiên thần trang trí khu vực sân vườn nhà thờ được Kiến Trúc Đá Trần Châu chế tác cho nhà thờ Cha Nam ở Huế sẽ làm đọc giả hiểu rõ hơn về quy trình điêu khắc tại Trần Châu.

Hình Tượng Thiên Thần Trong Cuộc Sống

Thiên Thần Trong Đạo Công Giáo.

Tượng Thiên Thần Có Cánh Đá Mỹ Nghệ

Thực ra hình mẫu thiên thần được bắt nguồn từ Đạo Công Giáo, ngoài vai trò là người hộ mệnh đi theo con người thì thiên thần còn là một sứ giả của Thiên Chúa, về cách nhìn thì mỗi đất nước, mỗi khu vực lại có cách nhìn và quan niệm khác nhau về thiên thần.

Tượng Thiên Thần Trang Trí Trong Thực Tế

Tượng Thiên Thần Đá Trang Trí Sân Vườn

Tượng thiên thần ngoài mục đích sử dụng trong những khu vực thờ cúng tôn nghiêm của Đạo Công Giáo đơn thuần, thì nó còn là một sản phẩm trang trí được rất nhiều gia chủ lựa chọn.

Vẻ đẹp tinh tế của những mẫu tượng này mang đến sự hài hòa trong không gian kiến trúc của những ngôi nhà theo hơi hướng Phương Tây.

Quy Trình Điêu Khắc Tượng Thiên Thần Trang Trí Đá Mỹ Nghệ

Bước 1: Sau khi Trần Châu và Cha Nam đã chốt mẫu mã thiết kế xong, xưởng tiến hành chọn lựa đá và tiến hành ra phôi phần đá thô nguyên khối.

tiến hành ra phôi phần đá thô nguyên khối.

Bước 2 : Khi phần đá thô được làm nguội xong thì các nghệ nhân sẽ tiến hành vẽ bản thảo và tạo hình trực tiếp sản phẩm trên đá khối.

tạo hình trực tiếp sản phẩm trên đá khối.

Bước 3 : Khi sản phẩm đã được điêu khắc tạo hình cơ bản, các nghệ nhân tiếp tục chế tác chi tiết từng đường nét, hoa văn của sản phẩm

chế tác chi tiết từng đường nét, hoa văn của sản phẩm

Bước 4 : Sau bước chế tác chi tiết đã xong các nghệ nhân tiến hành đánh bóng sản phẩm, lúc này tượng Thiên Thần Đá Cẩm Thạch Trắng Vân Mây đã hiện rõ lên từng đường nét điêu khắc tinh xảo cũng như vân đá độc đáo.

Hoàn thiện và chuyển tượng lên xe để vận chuyển đến cho khách.

 Hoàn thiện và vận chuyển tượng thiên thần cho khách.

Những Lưu Ý Khi Mua Tượng Thiên Thần

Ít ai biết rằng những sản phẩm tượng Thiên Thần không chỉ là vật trang trí cho khu vực nhà ở, hay nhà thờ mà nó còn có ý nghĩa như một vị thần bảo hộ, thần may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên về ý nghĩa phong thủy đơn thuần thì mẫu tượng này không cần chú trọng quá nhiều như những mẫu tượng dùng để thờ cúng của công giáo như Tượng Đức Chúa, Tượng Đức Mẹ, Tượng Thánh Giuse…Hay những mẫu tượng của đạo Phật Giáo như : Tượng Phật, Tượng Động Vật Tứ Linh…

Tượng Thiên Thần Thổi Loa Đá Tự Nhiên

Tượng Thiên Thần Có Ý Nghĩa Như Một Vị Thần Bảo Hộ Cho Gia Chủ

Làm Tượng Thiên Thần Ở Đâu Giá Tốt, Uy Tín Tại Đà Nẵng?

Cơ sở đá mỹ nghệ Trần Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Thiên Thần Sa Ngã Mỹ Nghệ, thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những sản phẩm Tượng Thiên Thần Tình Yêu Khắc Theo Yêu Cầu phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Tượng Thiên Thần giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 906.436.536 / +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

 

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Trần Châu Là Cơ Sở Làm Tượng Công Giáo Số 1 Tại Đà Nẵng

5 Mẫu Tượng Thiên Thần Đá Cẩm Thạch Đẹp Năm 2022

Mẫu Tượng Thiên Thần Sân Vườn Đẹp

Mẫu Tượng Thiên Thần Sân Vườn Đẹp

Tượng Thiên Thần Ngoài Trời Đá Tự Nhiên

Tượng Thiên Thần Ngoài Trời Đá Tự Nhiên

Tượng Thiên Thần Trang Trí Giá Rẻ

Tượng Thiên Thần Trang Trí Giá Rẻ

Mẫu Tượng Thiên Thần Nhỏ Trang Trí Đẹp

Mẫu Tượng Thiên Thần Nhỏ Trang Trí Đẹp

Tượng Thiên Thần Hái Hoa Đá Mỹ Nghệ

Tượng Thiên Thần Hái Hoa Đá Mỹ Nghệ

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em