Làm Tượng Đức Mẹ Maria Bằng Đá Tại Núi Cúi

Hình ảnh Đức Mẹ Maria hay còn được gọi với nhiều cái tên như Đức Mẹ La Vang, Đức Mẹ Măng Đen, Đức Mẹ Fatima có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người cho dù chúng ta có theo đạo công giáo hay không thì hiện thân của người chính là hình ảnh một con người trong sạch, thánh thiện đầy lòng yêu thương.

Chính vì vậy mà nhu cầu người tìm kiếm và mua tượng Đức Mẹ Ban Ơn thờ tại nhà đang được rất nhiều gia đình lựa chọn, bởi sự ảnh hưởng của đại dịch Covid đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến nhu cầu đi lễ hằng tuần của các giáo dân.

Kiến Trúc Đá Trần Châu xin được giới thiệu cách chế tác một bức tượng Đức Mẹ Bằng Đá Tại Xưởng và quy trình lắp đặt cho bạn đọc có thể dễ hình dung được trước khi lựa chọn cho mình một mẫu tượng công giáo ưng ý nhất nhé!

Đức Mẹ Maria Là Ai?

Đức Mẹ Maria chính là con của thánh GioanKim và nữ thánh Anna, người đính hôn với Thánh Giu-se làm nghề thợ mộc.

Người được gọi với nhiều cái tên,phổ biến nhất của mẹ Maria là: Đức Mẹ, Mẹ Thiên Chúa, Maria, Đức Bà và Nữ Vương Thiên Đàng. Các giáo phái Tin Lành và Hồi giáo không nhìn nhận các danh hiệu này, họ chỉ gọi đơn giản là bà Mary, mẹ Giêsu

Tượng Đức Mẹ Núi Cúi

Tượng Đức Mẹ Núi Cúi

Tượng Đức Mẹ Maria Có Ý Nghĩa Gì?

Người theo đạo công giáo luôn có một đức tin mãnh liệt với chúa Giêsu và Đức Mẹ. Chính vì vậy việc thờ cúng tượng Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp luôn được thờ ở những nơi phù hợp trong gia đình. Ngoài việc thể hiện lòng thành kính thì biểu tượng của người còn mang đến lòng biết ơn và cầu mong những điều tốt lành, bình an.

Đức Mẹ Maria còn được mang chức danh đặc biệt là mẹ vô nhiễm nguyên tội. Chưa một ai vượt qua được sủng ân này của bà, người phụ nữ hiền từ duy nhất. Ở rất  nhiều địa điểm thờ tự mẹ Maria đã xuất hiện trường hợp được thấy Đức Mẹ hiện ra, . Tiêu biểu phải kể đến đầu tiên là Thánh Địa La Vang tại Việt Nam.

Tượng mẹ Maria là đại diện cho hình ảnh một người phụ nữ hiền từ, trong sạch, thánh thiện đáng để mọi người noi theo. Trưng bày tượng mẹ Maria trong nhà, có thể khiến chúng ta có một tâm hồn thoải mái hơn hẳn. Hàng ngày họ nhìn vào mẹ để luôn có động lực, tin vào cuộc sống tốt hơn và biết làm việc tốt.

Tượng Đức Mẹ Đồng Trinh Đá Mỹ Nghệ

Thờ Tượng Đức Mẹ Tại Nhà Sẽ Mang Đến Động Lực, Niềm Tin Vào Cuộc Sống

Quy Trình Chế Tác Tượng Đài Đức Mẹ Đá

Bước 1 : Dựa trên yêu cầu của gia chủ, cơ sở Trần Châu tiến hành lựa nguyên liệu đá nguyên liệu theo yêu cầu của khách

Bước 2 :Khi đã có nguyên liệu các nghệ nhân với tay nghề điêu luyện sẽ bắt đầu phá phôi và tạo hình dáng cơ bản của tượng Đức Mẹ Hòa Bình

Bước 3 : Sau khi tạo dáng sản phẩm xong các nghệ nhân tiến hành điêu khắc hình ảnh chi tiết từ hình dáng tượng Đức Mẹ Măng Đen, đến phần quan trọng nhất đó chính là khuôn mặt, phải được chế tác cực kỳ kỹ lưỡng.

Bước 4 :Sau khi đã có sản phẩm gần hoàn thiện các nghệ nhân tiến hành làm sạch và làm bóng sản phẩm, trước khi tiến hành đóng gỗ pallet để có thể vận chuyển và lắp đặt tại nhà thờ.

Lắp Đặt Tượng Đài Đức Mẹ Tại Nhà Thờ

Lắp Đặt Tượng Đài Đức Mẹ Tại Nhà Thờ

Lắp Đặt Tượng Đài Đức Mẹ Tại Nhà Thờ

Ở Đâu Chế Tác Tượng Đức Mẹ Núi Cúi Giá Rẻ, Uy Tín?

Cơ sở đá mỹ nghệ Trần Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Đức Mẹ Fatima, Tượng Đức Mẹ Lộ Đức  thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những sản phẩm Tượng Đức Mẹ Bãi Dâu Giá Rẻ phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Tượng Công Giáo giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 906.436.536 / +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

? Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

?Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

 

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Trần Châu Là Cơ Sở Chế Tác Tượng Công Giáo Số 1 Tại Đà Nẵng

5 Mẫu Tượng Đức Mẹ Bằng Đá Đẹp Nhất Năm 2022

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn Bằng Đá

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn Bằng Đá

Tượng Đức Mẹ Ngoài Trời Đá Tự Nhiên

Tượng Đức Mẹ Ngoài Trời Đá Tự Nhiên

Tượng Đức Mẹ Sầu Bi Đá Mỹ Nghệ

Tượng Đức Mẹ Sầu Bi Đá Mỹ Nghệ

Tượng Đức Mẹ Đồng Trinh Đá Mỹ Nghệ

Tượng Đức Mẹ Đồng Trinh Đá Mỹ Nghệ

Tượng Đức Mẹ Maria Đá Trắng Vân Mây

Tượng Đức Mẹ Maria Đá Trắng Vân Mây

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em