Tượng Chúa Jesus

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Trong đời sống tâm linh, tượng Chúa Giêsu có ý nghĩa rất lớn cho những người theo đạo công giáo. Việc thờ cúng tượng công giáo tại nhà cũng thể hiện được sự tin yêu tuyệt đối với những thần linh tối cao.

Vậy bạn đã thực sự hiểu được ý nghĩa khi thờ tượng Chúa Jesus mang lại hay chưa? Hãy cùng Kiến Trúc Đá tìm hiểu qua bài viết bên dưới này nhé!

Chúa Giêsu Là Ai?

Chúa Giêsu hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như: Chúa Kito, Chúa Jesus Christ… Đây là một nhân vật trong lịch sử người Do Thái, là người sáng lập ra đạo Kitô giáo vào thế kỉ thứ 1. Tên gọi Giêsu trong tiếng Hebrew có nghĩa là Yehoshua “Đức Chúa là Đấng Cứu Độ”.

Từ Kitô là một danh hiệu của Đức Chúa, có nghĩa là “người được xức dầu”, nhằm chỉ ông là đấng Messiah, đã được tiên báo trong Cựu Ước. Những gì chúng ta biết được về Giêsu là do được ghi chép trong Thánh Kinh Tân Ước, đặc biệt là trong bốn sách Phúc Âm.

Hình Chúa Giêsu

Hình Chúa Giêsu

Chúa Giêsu Là Người Nước Nào?

Chúa Jesus sinh vào 25 tháng 12, Năm 6 TCN Vương quốc Judea, Jerusalem, Đế quốc La Mã lúc bây giờ. cha là Giuse thuộc dòng dõi Đa-vít, làm nghề thợ mộc, Do mầu nhiệm cao cả, Chúa Cha đã dùng quyền năng Chúa Thánh Thần cho Ngôi Hai nhập thể trong lòng trinh nữ Maria – mẹ của Chúa Giê-su.

Chúa Jesus sinh vào 25 tháng 12, Năm 6 TCN Tại Jerusalem

Chúa Jesus sinh vào 25 tháng 12, Năm 6 TCN Tại Jerusalem

Chúa Giêsu Mất Năm Bao Nhiêu Tuổi?

Đức Chúa Qua đời vào ngày 3 tháng 4, 33 SCN (33–36 tuổi) Jerusalem, Judea, Đế quốc La Mã. An ngỉ tại nhà thờ Mộ Thánh.

Đức Chúa Qua Lúc 33-36 Tuổi

Đức Chúa Qua Lúc 33-36 Tuổi

Ý Nghĩa Khi Thờ Tượng Chúa Giêsu Tại Nhà

  • Đặt tượng Chúa Giêsu tại nhà mang lại nhiều giá trị to lớn về văn hoá tinh thần cũng như vật chất. Việc thờ tượng Chúa Giê-su chính là thể hiện ước muốn được Chúa che chở, bao bọc, răn dạy chúng ta sống có đạo đức và tuân theo lời Chúa dạy.
  • Ngoài ra việc thờ Tượng Chúa còn mang lại khả năng rèn luyện bản tính lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người và luôn hướng ta đến những điều tốt đẹp, mang lại sự thanh thản, thư thái trong tâm hồn. Giúp ta loại bỏ những tư tưởng không tốt ra khỏi suy nghĩ để phấn chấn, tập trung vào công việc, mang lại kết quả cao nhất.

Tượng Chúa Phục Sinh Đá Nguyên Khối

Tượng Chúa Phục Sinh Đá Nguyên Khối

Ở Đâu Làm Tượng Chúa Giêsu Đẹp, Giá Rẻ?

Ngoài những Mẫu Tượng Chúa Cầu Nguyện Lớn cho sân vườn thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những sản phẩm phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Tượng giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 906.436.536 / +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

? Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

?Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Mẫu Tượng Công Giáo Đẹp Tại Trần Châu

5 Mẫu Tượng Chúa GiêSu Đẹp Năm 2024

Tượng Chúa Jesus Đá Cẩm Thạch

Tượng Chúa Jesus Đá Cẩm Thạch

Tượng Chúa Đẹp Tại Hà Nội

Tượng Chúa Đẹp Tại Hà Nội

Tượng Chúa Kito Đá Nguyên Khối

Tượng Chúa Kito Đá Nguyên Khối

Tượng Chúa Giesu Đá Tự Nhiên Đẹp

Tượng Chúa Giesu Đá Tự Nhiên Đẹp

Tượng Chúa Giáng Sinh Đá Tự Nhiên

Tượng Chúa Giáng Sinh Đá Tự Nhiên

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em