Tượng Voi Mang Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy

Hình ảnh Hai Bà Trưng cưỡi con voi đánh thắng giặc ngoại xâm để mang đến sự yên bình và hưng thịnh cho nước nhà chắc hẵng vẫn còn in hằn trong ký ức của mỗi con người Việt Nam.

Ngoài những yếu tố trang trí đặc sắc cho khu vườn thì tượng Voi Đá còn mang đến những ý nghĩa phong thủy to lớn mà ít ai biết.

Tượng Voi Đá Mang Ý Nghĩa Thế Nào Trong Cuộc Sống

Tượng Voi Để Cổng Bảo Vệ Cho Gia Chủ Khỏi Năng Lượng Tiêu Cực

Tượng Voi Đa Sa Thạch Nguyên Khối

Sử dụng tượng con voi đá ở cổng trước khi vào nhà sẽ mang đến những điều thịnh vượng và may mắn cho ngôi nhà. Hơn thế nữa voi còn được gọi là người bảo vệ,vì vậy, việc đặt tượng voi chính là đang bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi tà ác hoặc tác động tiêu cực.

Tượng Voi Mang Đến Sự Hòa Thuận Cho Vợ Chồng

Tượng Voi Đá Phong Thủy Tại Hà Nội

Nên đặt cặp voi ở hướng quay mặt ra ngoài. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa sự mất mát và duy trì sự cân bằng. Để tình cảm vợ chồng được hòa thuận, hãy tượng cặp voi ,tranh treo hoặc thậm chí là bọc đệm trong phòng ngủ

Tượng Voi Làm Cho Quan Hệ Mẹ Con Bền Chặt Hơn

Tượng Voi Đá Để Cổng Tại Hcm

Để có mối quan hệ mẹ con bền chặt hơn, hãy đặt một cặp voi mẹ và con. Có thể đặt một bức tượng hoặc một bức phù điêu trong phòng của cha mẹ hoặc con .Bạn cũng có thể tượng kích thước nhỏ như là món đồ chơi cho trẻ củng cố kiến ​​thức và giúp trẻ học tốt hơn.

Tượng Voi Mang Đến Sự May Mắn Trong Sự Nghiệp

Tượng Voi Đá Nguyên Khối Khủng

Để mang lại sự phát triển tích cực trong sự nghiệp của bạn, hãy đặt một con voi ở cửa trước của văn phòng và một bức tượng voi nhỏ ở cả máy tính ở nhà của bạn. Tượng Con Voi, tượng trưng cho sự khôn ngoan và quyền lực, voi được biết đến là loài vật tiếp thêm sinh lực cho sự nghiệp của bạn

Để mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của bạn, hãy chọn một bức tranh hoặc bức tượng con voi đang cầm một thứ gì đó, chẳng hạn như một quả cầu pha lê hoặc quả bi đá. Hình tượng này mang ý nghĩa là sự cân bằng tất cả các yếu tố trong cuộc sống của bạn.

Ý Nghĩa Các Tư Thế Của Tượng Voi Đá

Vòi Của Con Voi Hướng Lên

Tượng Voi Đá Trang Trí Sân Vườn

Chiếc vòi voi hướng lên trên được cho là sẽ mang lại năng lượng, may mắn, thịnh vượng và lòng nhân ái. Hình ảnh này mang ý nghĩa con voi vươn vòi chào bạn bè và bày tỏ niềm hạnh phúc. Đặt một con voi có vòi hướng lên trong nhà để mang lại sự may mắn và lòng trắc ẩn.

 

Một bức tượng hình con voi với cái vòi hướng lên trên cũng biểu thị cho sự may mắn và thành công. Các chuyên gia phong thủy cũng so sánh cái vòi của voi giống như một chiếc máy hút bụi , hút hết những năng lượng tiêu cực.

Vòi Voi Hướng Xuống

Mẫu Tượng Voi Đá Mỹ Nghệ Non Nước

Chiếc vòi voi hướng xuống thể hiện khả năng giải quyết thách thức và tuổi thọ. Có vài ý kiến cho rằng vòi voi hướng xuống có nghĩa là xui xẻo, thực ra những ý kiến này thường là sự đánh sợ mù mờ về hình tượng. Những bức tượng này rất thích hợp cho văn phòng, nhà kho, v.v.

Tượng Voi Thân Hướng Lên Trên

Tượng Voi Đá Nhỏ Để Bàn

Tượng voi với thân hướng lên trên được coi là rất may mắn và mang lại tài lộc cho gia đình. Voi có thân hướng lên trên và đứng bằng hai chân phía sau tượng trưng cho quyền lực và sự bảo vệ.

Tượng Vị Thần Ganesha

Tượng Chăm Pa Vị Thần Voi Đá Trắng

Đối với những người Ấn Độ, Vị Thần Ganesha đóng một vai trò rất quan trọng và đây được coi là vị thần đầu tiên được thờ cúng khi bắt đầu một điều gì đó mới. Vì vậy, còn gì tuyệt vời hơn khi có một bức tượng vị thần Ganesha ở nhà để mang lại hòa bình và thịnh vượng.

Tượng voi giữ một vị trí quan trọng trong thần thoại Hindu và thường được sử dụng trong trang trí nhà cửa, để tượng trưng cho quyền lực, sự chính trực và sức mạnh. Ganesha là vị thần rất nổi tiếng, người ban phước lành và xóa bỏ chướng ngại vật.

Xe voi lộng lẫy của Nữ thần Lakshmi và Vị Thần Indra đại diện cho tri thức thần thánh và quyền lực hoàng gia. Theo phong thủy, hình tượng con voi có tầm tượng trưng cho quyền lực, trí tuệ, sự may mắn và khả năng sinh sản.

Mẹo Đặt Tượng Voi Tại Gia

Tượng voi đá có thể để được trong phòng ngủ, vì nó loại bỏ sự khác biệt giữa các cặp vợ chồng, mang đến sự hòa hợp, ăn ý trong cuộc sống

Đặt Voi trong phòng họp mang lại sự bình an và thịnh vượng tại nơi làm việc. Ngoài ra, nó còn có tác dụng đem lại thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nếu bạn có một văn phòng nhỏ tại nhà hoặc không gian làm việc, bạn cũng có thể đặt một con voi gần cửa ra vào hoặc không gian lối vào.

Voi là những người bảo vệ đích thực giúp bạn tránh những tà ma, năng lượng tiêu cực Đặt một con voi trên bàn làm việc sẽ giúp tăng khả năng tập trung ,giải quyết áp lực.

Bạn cũng có thể đặt bảy con voi trong một hàng, vì nó tượng trưng cho sự vĩnh cửu và tượng trưng cho tuổi thọ và vượt qua cái chết. Bảy con voi này tượng trưng cho hạnh phúc, trí tuệ, sự thận trọng, phẩm giá của hoàng gia, sức mạnh bất khả chiến bại, tuổi thọ và sự thông minh.

Tượng voi không bao giờ được đặt trong phòng tắm hoặc nhà bếp. Cũng tránh giữ những bức tranh voi mô tả về chiến tranh, bạo lực và sự tàn ác của động vật.

Tượng Voi Đá Cẩm Thạch Trắng Tại Hcm

Tượng Voi Đá Cẩm Thạch Trắng Tại Hcm

Ở Đâu Làm Tượng Voi Phong Thủy Đẹp, Uy Tín

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 794.157.959/ +84 906.436.536

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

? Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

?Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

 

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Quy Trình Điêu Khắc Tượng Đá Đẹp

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em