Thiết Kế Và Chế Tác Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Thanh Hóa

Từ xa xưa, xây dựng Lăng Mộ Đá cho vua chúa, những nhà lãnh đạo, người thân đã khuất đã là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Phương Đông nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Đây là cách con cháu thể hiện lòng trân trọng và biết ơn đến những người thân đã bước sang thế giới bên kia.

Thấu hiểu được những băn khoăn và nguyện vọng của khách hàng đang tìm kiếm những mẫu lăng mộ đẹp, giá rẻ nhưng vẫn phải đạt giá trị tâm linh cao. Kiến Trúc Đá Trần Châu đã làm bài viết này nhằm giải đáp những câu hỏi cũng như giới thiệu đến các bạn các mẫu lăng mộ đẹp năm 2021.

Lăng Mộ Đá Là Gì?

Lăng mộ đá hay còn có nhiều cái tên khác nhau như : Lăng Tẩm, Lăng Đá, Khu Lăng Mộ….Là tổng hợp những hạng mục kiến trúc được làm bằng đá tự nhiên được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người đã khuất .

Các hạng mục thường xuất hiện rất nhiều trong khu lăng mộ đá có thể kể đến như :

Những hạng mục trong công trình này được chế tác tỉ mỉ từ đá nguyên khối bởi những nghệ nhân tay nghề cao. Công trình cũng được lên bản phác thảo chi tiết phối cảnh thực tế cho khách trước khi tiến hành kí hợp đồng.

Mẫu Lăng Mộ Đá Xanh Đẹp Nhất

Mẫu Lăng Mộ Đá Xanh Đẹp Nhất

Kích Thước Lăng Mộ Gia Đình Là Bao Nhiêu?

Thông thường kích thước mộ đá là : 81×127(cm), 89×133(cm), 89×147(cm), 89×133(cm), 107×167(cm), 127×174(cm), 167×167(cm), 167×197(cm), 172×197(cm), 147×197(cm)…

Kích thước lăng cánh là : 275(cm), 281(cm), 300(cm), 320(cm), 342(cm), 367(cm)…

Tuy nhiên đây chỉ là kích thước tham khảo, bởi tùy thuộc vào nhu cầu, diện tích đất của từng gia đình mà kiến trúc đá Trần Châu sẽ giới thiệu cho khách hàng những lăng mộ phù hợp nhất.

Làm Mộ Đá Công Giáo Tại Đà Nẵng

Kích Thước Lăng Mộ Phụ Thuộc Rất Nhiều Vào Nhu Cầu Của Khách Hàng

Báo Giá Lăng Mộ Đá?

Tùy vào rất nhiều yếu tố mà giá của lăng mộ đá sẽ chênh lệch rất nhiều, đơn cử có thể kể đến như;

  • Các Hạng Mục Trong Lăng Mộ Đá:

Làm Khu Lăng Mộ Đá Tại Ninh Bình

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá của lăng mộ nhiều nhất, bởi những hạng mục riêng lẻ như đèn đá, bát nhang bằng đá, bức bình phong…thì mức giá khi mua nhiều sản phẩm cộng dồn giá tiền vào sẽ có chi phí khá lớn.

  • Kích Thước Của Lăng Mộ Đá

Lăng Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

  • Chất Liệu Đá Để Làm Lăng Mộ

Lăng Mộ Đá Đẹp Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu đá với rất nhiều màu sắc phù hợp với màu bản mệnh của từng gia chủ, mỗi loại đá sẽ có mức giá rất khác nhau .Đơn cử có thể liệt kê ra như:

– Mộ Đá Granite

– Mộ Đá Xanh Ninh Bình

– Mộ Đá Xanh Thanh Hóa

– Mộ Đá Hoa Cương

– Mộ Đá Trắng Ninh Vân….

giá của những Mộ Đá này cũng có sự thay đổi từ vài triệu tới vài chục triệu, tuy nhiên khi đến với Trần Châu chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu mã mộ đá đẹp nhất hiện nay phù hợp với túi tiền của từng khách hàng với mức giá tốt, các sản phẩm được chế tác tại xưởng sản xuất của chúng tôi.

Quy Trình Chế Tác Và Thiết Kế Lăng Mộ Gia Đình

Thiết Kế Và Thi Công Lăng Mộ Đá Đẹp Tại Đà Nẵng

Địa Chỉ Làm Lăng Mộ Đá Đẹp, Giá Rẻ

Trên là các Hạng Mục của một khu lăng mộ đá xanh được các người thợ có tay nghề cao tại xưởng của chúng tôi chế tác. Mỗi một phần của lăng mộ phải yêu cầu độ chính xác rất cao về quy cách cũng như kích thước. Nếu kích thước có sai số thì việc lắp các thành phần vào với nhau sẽ không thể thực hiện được

Và mỗi hạng mục của lăng mộ được chau chút rất tỉ mỉ vì đây là hạng mục đi liền với năm tháng vì vậy đòi hỏi thẩm mỹ của công trình phải được ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Đồ Thờ Cúng, Lăng Mộ Đá Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 794.157.959/ +84 906.436.536

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

? Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

?Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Lăng Mộ Đá Hải Phòng Đẹp Tại Quảng Bình

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em