Làm Mộ Đá Công Giáo Tại Đà Nẵng

Những Khu Lăng Mộ, Mộ Đá Công Giáo dành cho người theo đạo Thiên Chua Giáo chắc không còn xa lạ với mọi người với những hình tượng điêu khắc đặc trưng dễ nhận biết đó là : Đức Chúa Jesus, Cây Thánh Giá, Kinh Thánh, Tượng Thiên Thần….

Anh Dũng hiện đang sống tại Cồn Dầu, Hòa Xuân, Tp Đà Nẵng. Đã liên hệ với Kiến Trúc Đá Trần Châu để tư vấn, thiết kế cũng như cải tạo lại khu mộ đá của gia đình tại nghĩa trang Giáo Xứ Cồn Dầu .

Mộ Đá Công Giáo Là Gì?

Mộ đá công giáo hay còn có tên gọi khác là mộ đá của đạo Thiên Chúa Giáo là những tên gọi chung cho nơi an ngỉ ( Mộ Phần ) của những người theo Đạo Thiên Chúa Giáo, phần mộ đá được thiết kế mang đậm những nét đặc trưng như Biểu Tượng Thánh Giá, Kinh thánh, thiên thần…

Theo quan niệm tín ngưỡng của những người con của Chúa thì sau khi mất mọi người sẽ được lên thiên đàng để trở về với Đức Chúa.

Khu Lăng Mộ Đá Công Giáo Đẹp

Khu Lăng Mộ Đá Công Giáo Đẹp

Quy Trình Làm Mộ Đá Nguyên Khối

Sau khi chốt phương án thiết kế sản phẩm mộ đá công giáo trên bản vẽ 3d với anh Dũng, xưởng tiến hành lựa chọn nguyên liệu đá cẩm thạch trắng vân mây nguyên khối theo yêu cầu của gia chủ để bắt đầu ra phôi sản phẩm theo kích thước chuẩn.

Khi đã có các phần phôi các nghệ nhân tiến hành gia công hoa văn hình thù chi tiết các phần của mộ đá công giáo như : Chân Mộ, Thân Mộ, Và Phần Bài Vị, phần quan trọng nhất đó chính là cây thánh giá phải được thiết kế ở vị trí hài hòa đẹp mắt.

Quy Trình Làm Mộ Đá Nguyên Khối

Quy Trình Làm Mộ Đá Nguyên Khối

Quy Trình Làm Mộ Đá Nguyên Khối

Quy Trình Làm Mộ Đá Nguyên Khối

Quy Trình Làm Mộ Đá Nguyên Khối

Quy Trình Làm Mộ Đá Nguyên Khối

Bước tiếp theo xưởng bắt đầu đánh bóng và hoàn thiện phần bia mộ cũng như các hạng mục đi kèm trước khi vận chuyển đến khu vực nghĩa trang để lắp đặt.

Lắp Đặt Mộ Đá Công Giáo Tại Nghĩa Trang

Lắp Đặt Mộ Đá Công Giáo Tại Nghĩa Trang

Lắp Đặt Mộ Đá Công Giáo Tại Nghĩa Trang

Lắp Đặt Mộ Đá Công Giáo Tại Nghĩa Trang

Các Chất Liệu Làm Mộ Đá Công Giáo Nổi Bật Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu nổi bật để làm mộ đá mỹ nghệ có thể kể đến như;

  • Mộ Đá Granite
  • Mộ Đá Hoa Cương Công Giáo
  • Mộ Đá Thanh Hóa
  • Mộ Ốp Đá Kim Sa
  • Mộ Đá Xanh…..

Tùy theo nhu cầu và sở thích mà các gia chủ có thể lựa chọn những sản phẩm mộ đá công giáo ưng ý nhất. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở môi giới, những cơ sở làm nguyên liệu đá không đủ chất lượng, vì vậy khi bạn có nhu cầu thiết kế và xây dựng mộ đá hãy tìm hiểu nhưng cơ sở uy tín để có được sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất.

Mộ Đá Đạo Thiên Chúa Đẹp

Mộ Đá Đạo Thiên Chúa Đẹp

Ở Đâu Làm Mộ Đá Công Giáo Uy Tín, Chất Lượng

  • Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt
  • Ngoài các sản phẩm như :Đồ Thờ Cúng, Tượng Công Giáo Tượng PhậtTượng ĐáTượng Động Vật….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng
  • Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những Mẫu Mộ Đá Công Giáo Đẹp cho không gian của bạn

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

Top 10 Tượng Đá Công Giáo Đẹp Năm 2021

>>>Xem Thêm Mẫu Mộ Đá Đẹp Tại Link : https://kientrucda.vn/danh-muc-san-pham/do-tho-cung/mo-da-dep/

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em