Phật Di Lặc Chuyển Thế Khi Nào – Mẫu Tượng Di Lặc Đẹp

Tượng Phật Di Lặc hay còn được gọi với nhiều cái tên như Thần Tài, tượng ông Phỗng hoặc ông bụng Phệ, chắc hẵng không còn xa lạ trong những ngôi nhà ở Việt Nam ta, Ngoài mục đích trang trí nhà cửa tượng Di Lặc Bồ Tát còn có giá trị rất lớn về trấn trạch phong thủy.

Di Lặc Là Ai?

Theo như truyền thuyết kể lại từ thời Ngũ Đại của Trung Quốc thì lúc bấy giờ có một vị hòa thượng mập mạp , trên gương mặt lúc nào cũng vui vẻ,mang áo thì hở bụng ,trên vai luôn đeo một chiếc túi vải. Người này đi đến nhiều nơi để xin đồ của tất cả mọi người, ai cho gì lấy đó.

Những món đồ mà người này xin được thì đều đem cho những đứa trẻ bắt gặp trên đường. Những người gặp được đều gọi với cái tên dân dã là “Bố đại hòa thượng” với ý nghĩa là vị hoà thượng đeo túi vải.

Điểm đặc biệt là vị này luôn xuất hiện với gương mặt tươi cười, chỉ chơi với trẻ em và dù bị mắng chửi thậm tệ cũng mặc kệ.

Tuy nhiên sau khi nhập diệt, người đời lúc bấy giờ mới biết được Ngài ấy chính là Phật Di Lặc hóa sinh qua một bài kệ mà Ngài đã để lại. Ngài luôn có một hình tượng tự tại và vui vẻ, hình tượng của Ngài rất có ý nghĩa trong văn hoá dân gian và Phật giáo.

Tượng Phật Di Lặc Lớn Nhất Châu Á

Tượng Phật Di Lặc Lớn Nhất Châu Á

Phật Di Lặc Sẽ Ra Đời Khi Nào?

Theo Kinh Điển Phật giáo, Phật Di lặc là vị Phật kế tiếp sau Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Ngài được tiên tri rằng sẽ giáng sinh trong kiếp giảm của tiểu kiếp kế tiếp, khi nhân thọ là 80.000 năm, tức khoảng hàng trăm triệu năm nữa theo năm Trái Đất, khi Phật Pháp đã hoàn toàn bị loài người lãng quên.

Di Lặc Bồ Tát sẽ xuất hiện trên Trái Đất để cứu thế, độ nhân loại. Di Lặc Tôn Phật xuất hiện khi giác ngộ hết hoàn toàn giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh chứng ngộ thành Phật.

di lac cuu kho chon kinh

Di Lặc Cứu Khổ Chân Kinh

Chất Liệu Để Làm Tượng Phật Di Lặc

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều chất liệu để làm tượng Di Lặc đẹp, nổi bật trong đó có thể kể đến là :

  • Tượng Di Lặc Gỗ Hương, Tượng Di Lặc Gỗ Trắc
  • Tương Di Lặc Sứ
  • Tượng Di Lặc Bằng Đồng
  • Tượng Di Lặc Bằng Đá…..

Trong các chất liệu kể trên thì chất liệu đá tự nhiên đang là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, bởi ngoài độ bền ưu việt từ tính chất nguyên thủy của đá.

Thì sự đa dạng về mẫu mã màu sắc cũng như tính linh hoạt hoàn hảo khi có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời đang là ưu điểm vượt trội so với chất liệu khác.

Tượng Phật Di Lặc Đá Mỹ Nghệ

Tượng Phật Di Lặc Đá Mỹ Nghệ

Ý Nghĩa Hình Tượng Đức Phật Di Lặc

Hình thượng Ông Di Lặc hay còn gọi là “Phật Cười”. là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là, hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc.

Thờ tượng vị phật này trong nhà thì mọi người chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Ngài thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

Chúng ta có thể đặt tượng trên bàn thờ thần tài, hoặc trong phòng khách, phòng làm việc. Ngoài ra Di Lặc Phật Cười trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc.

Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Ngài có sức mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc Vát Cành Đào Đá Trắng

Tượng Phật Di Lặc Vát Cành Đào Đá Trắng

Ở Đâu Làm Tượng Phật Di Lặc Đứng Giá Rẻ, Đẹp

Các mẫu Tượng Di Lặc Chúc Phúc, Tượng Di Lặc Ngũ Phúc bằng đá tự nhiên tại Trần Châu đều được chế tác và xử lý rất tỉ mỉ và công phu vì vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Với rất nhiều mẫu sản phẩm nổi bật, đa dạng về chủng loại. Trần Châu giúp việc lựa chọn của khách hàng trở nên nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ nhu mua tượng.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 794.157.959/ +84 906.436.536

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

? Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

?Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Top 10 Mẫu Tượng Di Lặc Đẹp Năm 2021

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em