Làm Tượng Tỳ Hưu Bằng Đá Tại Hà Nội

Có rất nhiều người yêu phong thủy thường thắc mắc những câu như Tỳ Hưu là gì? Quy trình chế tác tượng tỳ hưu phong thủy để cổng như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều gia chủ bởi nó liên quan mật thiết đến cuộc sống và công việc.

Chính vì muốn giải đáp những câu hỏi trên Kiến Trúc Đá Trần Châu đã làm bài viết này nhằm giới thiệu đến quý độc giả quá trình điêu khắc một khối đá vô hồn thành một tác phẩm tượng Tỳ Hưu với những đường nét chế tác hoa văn tinh xảo, nét mặt, hình dáng có hồn của tượng.

Tỳ Hưu Là Con Gì?

Tỳ Hưu là một con linh thú với đường nét hung dữ xuất hiện trong truyền thuyết cổ của Trung Quốc. Còn được gọi với nhiều các tên như : Tùy Hưu, Kỳ Hưu, Thiên Lộc, Tịch Tà… Nó có hình dáng gần giống Kỳ Lân, nhưng thân thì giống gấu, toàn thân thì lại có vẩy rồng và có cánh

Hình dáng Tỳ Hưu được chế tác thường có miệng mà không có hậu môn. Trong sử sách thì đây chính là loài vật chuyên ăn của cải, vàng bạc, châu báu tứ hướng, mang về cho gia chủ mà không ị ra. Chính vi vậy việc đặt tượng Tỳ Hưu Đá trong nhà,văn phòng hoặc đeo bên để mang lại sự may mắn, giàu có.

Tỳ Hưu Đá Trắng Nguyên Khối

Tỳ Hưu được chế tác thường có miệng mà không có hậu môn

Ý Nghĩa Của Hình Dáng Tỳ Hưu

Tùy Hưu thường được chế tác với 2 hình dáng chính đó là :

  • Tỳ Hưu Tịch Tà

Đây là loại tỳ hưu chỉ có 1 sừng, Hình dáng loại này vô cùng hung dữ, miệng luôn há rộng. Theo truyền thuyết thì tỳ hưu này chuyên đi diệt tà ma, ác quỷ nên ý nghĩa của nó là trừ tà cực kỳ tốt. Các bạn nữ thường dùng sản phẩm này với mục đích giúp người đeo xua đuổi tà ma, quỷ ám, luôn giữ được bình an.

  • Tỳ Hưu Thiên Lộc

Tỳ Hưu Đá Để Cổng Nguyên Khối

Đây là loại tỳ hưu có 2 sừng, nó có vẻ ngoài không hung dữ như loài 1 sừng. Hình dáng mẫu này thì vô cùng uy phong, lẫm liệt, miệng há to, chân cũng như bụng rất to. Đây là loại tỳ hưu chuyên ăn vàng, ăn bạc, châu báu nên ý nghĩa của nó chiêu tài lộc.

Quy Trình Chế Tác Con Tùy Hưu Phong Thủy Tại Xưởng

Bước 1: Trần Châu tiến hành chọn lựa đá và tiến hành ra phôi phần đá thô nguyên khối.

Quy Trình Chế Tác Con Tùy Hưu Phong Thủy Tại Xưởng

Bước 2 : Phần đá thô được làm nguội xong thì lúc này các nghệ nhân tiến hành vẽ bản thảo và tạo hình trực tiếp sản phẩm trên đá khối.

Quy Trình Chế Tác Con Tùy Hưu Phong Thủy Tại Xưởng

Bước 3 : Khi sản phẩm đã được nên hình dáng cơ bản, các nghệ nhân tiếp tục chế tác chi tiết từng đường nét, hoa văn của sản phẩm

Quy Trình Chế Tác Con Tùy Hưu Phong Thủy Tại Xưởng

Bước 4 : Sau bước chế tác chi tiết đã xong các nghệ nhân tiến hành đánh bóng sản phẩm, lúc này tượng Tỳ Hưu đá cẩm thạch xám đã hiện rõ lên từng đường nét điêu khắc tinh xảo cũng như vân đá độc đáo.

Quy Trình Chế Tác Con Tùy Hưu Phong Thủy Tại Xưởng

Quy Trình Chế Tác Con Tùy Hưu Phong Thủy Tại Xưởng

Bước 5: Khi đã có sản phẩm hoàn thiện những người thợ tiến hành đóng gỗ pallet, chuyển lên xe để vận chuyển đến cho khách.

Hoàn Thiện Và Vận Chuyển Tượng Tỳ Hưu Cho Khách

Hoàn Thiện Và Vận Chuyển Tượng Tỳ Hưu Cho Khách

Hoàn Thiện Và Vận Chuyển Tượng Tỳ Hưu Cho Khách

Mua Tỳ Hưu Bằng Đá Ở Đâu Giá Rẻ, Đẹp

Ngoài những mẫu Tỳ Hưu lớn để cổng thì hiện nay có khá nhiều những sản phẩm tỳ hưu đeo cổ, nhẫn, vòng tay…. phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Tượng giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 794.157.959/ +84 906.436.536

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

? Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

?Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Quy Trình Chế Tác Tượng Tỳ Hưu Đá Đẹp Tại Trần Châu

5 Mẫu Tỳ Hưu Để Cổng Đẹp Năm 2021

Tỳ Hưu Phong Thủy Để Cổng Đá Tự Nhiên

Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Xanh Nguyên Khối

ty huu da trang nguyen khoi

Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Mỹ Nghệ

Tượng Tỳ Hưu Đá Giá Rẻ Tại Hcm

Tượng Tỳ Hưu Đá Giá Rẻ Tại Hcm

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em