Nghệ Thuật Trừu Tượng Là Gì ? Các Mẫu Tượng Nghệ Thuật Đẹp

Tượng nghệ thuật hay còn gọi với nhiều cái tên như tượng trang trí, tượng đá mỹ nghệ, tượng đá trang trí….Là sản phẩm có thể trưng bày trong rất nhiều không gian của ngôi nhà. Ngoài mục đích trang trí đơn thuần thì các mẫu tượng này còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia đình.

Hình Tượng Nghệ Thuật Là Gì?

Theo Wikipedia Hình tượng nghệ thuật là một sản phẩm của phương thức chiếm lĩnh, thể hiện và tái tạo hiện thực theo quy luật của tưởng tượng, hư cấu nghệ thuật.

Người Nghệ sĩ, nghệ nhân sáng tạo ra tác phẩm với mục đích thể hiện tư tưởng và tình cảm của mình, giúp con người thể nghiệm ý vị của cuộc đời và lĩnh hội mọi quan hệ có ý nghĩa muôn màu muôn vẻ của bản thân và thế giới xung quanh.

Nhưng khác với các nhà khoa học có những cách thể hiện khô khan và logic thì các nghệ sĩ không diễn đạt trực tiếp ý nghĩ và tình cảm bằng khái niệm trừu tượng, bằng định lí, công thức mà bằng hình tượng đơn thuần.

Có nghia là những người nghệ sĩ hay nghệ nhân này sẽ thể hiện bằng cách làm sống lại một cách cụ thể và gợi cảm những sự việc, những hiện tượng đáng làm ta suy nghĩ về tính cách và số phận, về tình đời, tình người qua một sản phẩm cụ thể như tranh, ảnh, tượng , các tác phẩm nghệ thuật khác….

Tượng Nghệ Thuật Đá Đen Nguyên Khối

Tượng Nghệ Thuật Là Một Sản Phẩm Trừu Tượng Của Người Nghệ Nhân

Chất Liệu Để Làm Tượng Nghệ Thuật

Những nghệ thuật trừu tượng được khắc họa lên các tác phẩm tượng thông thường đều lấy cảm hứng xoay quanh cuộc sống nói chung và vũ trụ nói riêng, các mẫu sản phẩm này cũng được làm từ rất nhiều chất liệu nổi bật như:

  • Tượng Gỗ Lũa Nghệ Thuật
  • Tượng Đá Nghệ Thuật
  • Tượng Gốm Sứ Nghệ Thuật
  • Tượng Thạch Cao Nghệ Thuật….

Trong đó các mẫu Tượng Bằng Đá Tự Nhiên được phần lớn các khách hàng sử dụng, bởi ngoài độ bền vượt trội của sản phẩm thì tính đa dụng thì lại quá hoàn hảo, khi mà có thể đặt được ở vị trí trong nhà và ngoài trời mà không sợ bị ảnh hưởng của thời tiết lên các sản phẩm.

Tượng Nghệ Thuật Đá Cẩm Thạch Xám

Tượng Nghệ Thuật Đá Cẩm Thạch Xám

Biểu Tượng Nghệ Thuật Nào Thường Được Sử Dụng Trong Các Tác Phẩm?

Các nghệ nhân thường sử dụng hình tượng trừu tượng khi thể hiện trên tác phẩm của mình, nên khi bất kỳ vị khách nào ngắm nhìn bức tượng, thì có thể mỗi người sẽ có những hình ảnh mường tượng và cảm nhận khác nhau, ở những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại thường sử dụng các loại tượng nghệ thuật châu âu.

Còn những ngôi nhà có kiến trúc hơi cổ kính, vintage thì họ yêu thích các mẫu tượng thiếu nữ nghệ thuật, hay tượng phật nghệ thuật hơn.

Tượng Nghệ Thuật Sân Vườn Đá Xám

Tượng Nghệ Thuật Sân Vườn Đá Xám

Ở Đâu Làm Tượng Nghệ Thuật Trang Trí Phòng Khách Đẹp?

Ngoài những mẫu Tượng Phật trang trí sân vườn thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những sản phẩm khác, phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Tượng Trang Trí giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 794.157.959/ +84 906.436.536

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

? Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

?Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Trần Châu Là Cơ Sở Chế Tác Tượng Đá Nghệ Thuật Số 1 Tại Đà Nẵng

5 Mẫu Tượng Nghệ Thuật Đẹp Nhất Năm 2021

Tượng Nghệ Thuật Đa Cẩm Thạch Vàng

Tượng Nghệ Thuật Đa Cẩm Thạch Vàng

Tượng Nghệ Thuật Cho Sân Vườn Đá Mỹ Nghệ

Tượng Nghệ Thuật Cho Sân Vườn Đá Mỹ Nghệ

Tượng Nghệ Thuật Trang Trí Phòng Khách

Tượng Nghệ Thuật Trang Trí Phòng Khách

Tượng Nghệ Thuật Để Sân Vườn Độc Đáo

Tượng Nghệ Thuật Để Sân Vườn Độc Đáo

Các Mẫu Tượng Đá Nghệ Thuật Trang Trí Hiện Nay

Tượng Nghệ Thuật Tại Sông Hàn Đà Nẵng

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em