Quán Thế Âm Bồ Tát Là Ai – Ý Nghĩa Tượng Quán Thế Âm

Hình tượng Quan Âm Bồ Tát hay Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn chắc không còn xa lạ với mọi người. Hình ảnh Phật Bà Quan Âm hiện lên như thể hiện long tin vào một cuộc sống tốt đẹp, an lành, cuộc sống no đủ cho mọi người dưới sự che chở của người.

Quán Thế Âm Bồ Tát Là Ai?

Sự tích về Quan Âm Bồ Tát được nhắc khá nhiều trong kinh Phật nói chung và trong Phật Giáo Trung Hoa nói riêng, truyền thuyết kể rằng Vào thời Nam Bắc Triều, nhà vua Diệu Trang Vương có 3 người còn gái rất xinh đẹp là : Diệu Âm, Diệu Nhan Và Diệu Thiện.

Trong đó công chúa Diệu Thiện là người vô cùng thông mình và nhân hậu nên được vua cha hết mực yêu thương. Tuy nhiên đến tuổi kết hôn thì nàng công chúa lại kiên quyết từ chối và chỉ muốn được tu hành nơi cửa Phật.

Vua cha khi biết được điều này vô cùng tức giận và đưa ra lời thách đố với cô rằng : Bây giờ là tháng chạp, nếu công chúa Diệu Thiện có thể trồng hoa tươi nở khắp trên núi, thì vua cha sẽ cho phép cô tu hành.

Công chúa Diệu Thiện chấp nhận lời thách đố của vua cha, quyết định một mình lên núi tuyết, cô vừa trồng hoa vừa thành tâm niệm phật. Sau một thời gian, giữa mùa đông giá lạnh hoa đã nở khắp một ngọn núi.

Dù thấy hoa đã nở nhưng nhiều lần vua Trang Tông vẫn cố gây khó dễ công chúa, tuy nhiên với ý chí và mong muốn được tu hành của mình công chúa đều vượt qua. Cuối cùng công chúa Diệu Thiện đã tu thành chín quả tại một hang đá ở Đại Hương Sơn, khi tu thành Quán Thế Âm Bồ Tát, ngàu đã mang sự từ bi cứu độ khắp nhân gian.

Hình Ảnh Quan Âm Bồ Tát Cứu Khổ Cứu Nạn

Hình Ảnh Quan Âm Bồ Tát Cứu Khổ Cứu Nạn

Ý Nghĩa Tượng Quán Thế Âm Bồ Tát Trong Phong Thủy

Tượng Quan Âm Bồ Tát là biểu tượng của long từ bi, bác ái, hướng thiện, bảo hộ và che chở cho mọi người trong gia đình có thể vượt qua những tai ương, tiêu trừ đi những luồn khí xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp của gia chủ

Quan Âm Diệu Thiện Thể Hiện Lòng Bác Ái, Che Chở

Quan Âm Diệu Thiện Thể Hiện Lòng Bác Ái, Che Chở

Mua Tượng Phật Bà Quán Thế Âm Bồ Tát Ở Đâu

  • Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt
  • Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng
  • Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những Mẫu Tượng Đẹp và cho không gian sinh hoạt của bạn

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Mẫu Tượng Phật Bà Quan Âm Đẹp Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng

5 Mẫu Tượng Phật Quán Thế Âm Bồ Tát Đẹp

Quan Âm Cưỡi Rồng Đá Tự Nhiên

Quan Âm Cưỡi Rồng Đá Tự Nhiên

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát Đẹp

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát Đẹp

Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Tự Nhiên

Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Tự Nhiên

Tượng Phật Quan Âm Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng

Tượng Phật Quan Âm Đá Mỹ Nghệ Đà Nẵng

Tượng Quan Âm Cứu Khổ Cứu Nạn

Tượng Quan Âm Cứu Khổ Cứu Nạn

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em