Phật A Di Đà Có Thật Không – Ý Nghĩa Phật A Di Đà

Phật A Di Đà hay còn có tên gọi tiếng Phạn khác là Amitābha có nghĩa là ánh sáng vô lượng, Ngài đến với thế giới với vai trò cứu độ chúng sanh, mang lại những điều tốt đẹp và an lành đến với mọi người.

Phật A Di Đà Có Thật Không

Đức Phật A Di Đà không phải là một vị Phật lịch sử ở Ấn Độ như Phật Thích Ca, người là giáo chủ của cõi Tây Phương Cực Lạc ở cách chúng ta đến “mười muôn ức cõi”, người có trí tuệ siêu việc của bậc Giác ngộ.

Vì chúng ta là người phàm không có tuệ giác lớn để biết được hằng hà sa số của thê giới trong vũ trụ cũng như các tịnh độ chư Phật trong mười phương ba đời. Tịnh độ là một tông phái lớn của Phật Giáo Đại Thừa ( Bắc Tông ).

Tượng Phật A Di Đà Chùa Phật Tích Bắc Ninh

Tượng Phật A Di Đà Chùa Phật Tích Bắc Ninh

Ý Nghĩa Phật A Di Đà

Mỗi chúng sanh đang đắm chìm trong thương đau, thống khổ .Thì Đức Phật A Di Đà đang là người chờ sẵn trong hư vô để cứu vớt, thức tỉnh mọi người khỏi những dục vọng, sân si, liệu rằng khi người cứu vớt chúng ta có chịu thức tỉnh để thoát khỏi hay không thôi.

Những bức tượng của ngài được dựng lên ở nhiều ngôi chùa,nhà riêng với nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên mục đích chính vẫn là muốn mọi người nhìn vào ngài như là một tâm gương soi sáng trong tâm hồn để quay về với sự từ bi, hỉ xả của đức Phật .

Phật A Di Đà Là Tấm Gương Soi Sáng Cho Tâm Hồn Của Chúng Sanh

Phật A Di Đà Là Tấm Gương Soi Sáng Cho Tâm Hồn Của Chúng Sanh

Phật A Di Đà Và Phật Thích Ca Ai Lớn Hơn

Trên thực tế, không có vị phật nào lớn hơn cả. Mỗi vị Phật đều có những cơ duyên hội ngộ với chúng sinh khác nhau. Chỉ cần tin tưởng vào Phật, học theo phật giáo, luôn làm việc thiện, tâm hồn không có những tham sân si, dục vọng.

Đó chính là những điều mà Phật Giáo luôn muốn gửi gắm cho bất kỳ ai nếu muốn thoát khỏi ta bà về với Tây Phương Cực Lạc vui vẻ

Vị Phật Nào Cũng Luôn Hướng Cho Mọi Người Hướng Thiện

Vị Phật Nào Cũng Luôn Hướng Cho Mọi Người Hướng Thiện

Thỉnh Tượng Phật A Di Đà Ở Đâu Đẹp, Uy Tín

  • Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt
  • Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng
  • Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những Mẫu Tượng Đẹp và cho không gian sinh hoạt của bạn

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Khác Nhau Giữa Phật Thích Ca Và Phật A Di Đà

Mẫu Tượng Phật A Di Đà Đẹp Nhất Năm 2021

Tượng Phật A Di Đà Đứng Đá Tự Nhiên

Tượng Phật A Di Đà Đứng Đá Tự Nhiên

Tượng Phật A Di Đà Đẹp Tại Quảng Nam

Tượng Phật A Di Đà Đẹp Tại Quảng Nam

Tượng Phật A Di Đà Đứng Trên Đài Sen

Tượng Phật A Di Đà Đứng Trên Đài Sen

Mẫu Tượng Phật A Di Đà Đứng Bằng Đá

Mẫu Tượng Phật A Di Đà Đứng Bằng Đá

Tượng Phật A Di Đà Tại Chùa Đà Nẵng

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em