Làm Tượng Rồng Đá Mỹ Nghệ Cho Nhà Thờ Tộc

Rồng đá tuy là một sản phẩm được phần lớn mọi người chế tác và điêu khắc bởi trí tưởng tượng của con người, tuy nhiên ít ai biết rằng loài vật này đứng đầu trong số tứ linh các loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông thể hiện sự quyền uy và sức mạnh cho gia chủ.

Chính vì vậy nhu cầu mua Tượng Rồng Đá về đặt tại những khu vực trang trọng và linh thiêng như nhà thờ tộc, chùa, đền thờ các vị vua….Trong thời gian gần đây được rất nhiều gia chủ tìm kiếm, trong đó anh Tí đang sống tại Quảng Bình đã liên hệ với Trần Châu để đặt cặp tượng Rồng Đá cực đẹp cho nhà thờ tộc.

Quy Trình Làm Tượng Rồng Đá Tự Nhiên Tại Công Trình Đền Thờ

Bước 1 : Dựa trên yêu cầu của gia chủ, cơ sở Trần Châu tiến hành lựa nguyên liệu đá nguyên liệu theo yêu cầu của khách

Bước 2 :Khi đã có nguyên liệu các nghệ nhân với tay nghề điêu luyện sẽ bắt đầu phá phôi và tạo hình dáng cơ bản của tượng Rồng Đá Mỹ Nghệ

Bước 3 : Sau khi tạo dáng sản phẩm xong các nghệ nhân tiến hành điêu khắc hình ảnh chi tiết từ hình dáng tượng Rồng Đá, đến phần quan trọng nhất đó chính là đường nét hoa văn chi tiết tượng Rồng bằng đá, phải được chế tác cực kỳ kỹ lưỡng.

Bước 4 :Sau khi đã có sản phẩm gần hoàn thiện các nghệ nhân tiến hành làm sạch và làm bóng sản phẩm tượng rồng, trước khi tiến hành vận chuyển và lắp đặt tại đền thờ

làm bóng sản phẩm tượng rồng

làm bóng sản phẩm tượng rồng

làm bóng sản phẩm tượng rồng

Bước 5 : Lắp đặt hoàn thiện cặp tượng rồng đá tự nhiên đẹp.

Lắp Đặt Tượng Rồng Đá Mỹ Nghệ Tại Đền Thờ

Lắp Đặt Tượng Rồng Đá Mỹ Nghệ Tại Đền Thờ

Lắp Đặt Tượng Rồng Đá Mỹ Nghệ Tại Đền Thờ

Lắp Đặt Tượng Rồng Đá Mỹ Nghệ Tại Đền Thờ

Lắp Đặt Tượng Rồng Đá Mỹ Nghệ Tại Đền Thờ

Lắp Đặt Tượng Rồng Đá Mỹ Nghệ Tại Đền Thờ

Cách Bày Trí Tượng Rồng Đá Chuẩn Phong Thủy

–  Gia chủ nên đặt tượng Rồng Đá Mỹ Nghệ ở hai bên của đại sảnh, phòng khách hoặc phòng làm việc của gia chủ. Vì khi bố trí như vậy vừa thể hiện được quyền uy của gia chủ vừa mang đến những điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho công việc kinh doanh, hợp tác.

– Ngoài ra bạn còn có thể đặt Tượng Rồng Đá hướng về cửa chính hay cửa sổ, bởi ở vị trí này sẽ giúp gia chủ hút tài lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn cho gia đình.

–  Đặt rồng đá hướng về cửa chính hay cửa sổ thì có thể giúp gia chủ có được nhiều tài lộc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh trong gia đình.

–  Rồng Đá cũng có thể đặt ở những nơi hướng về sông hoặc biển: bởi những nơi này có thể giúp gia chủ tăng thêm vượng khí.

–  Nếu trong và ngoài nhà đều không có hướng quay về song hoặc biển thì gia chủ có thể đặt tượng Rồng quay về hướng Bắc: bởi ở hướng này là nơi có “nhiều nước”, vì thế rất thích hợp với loài ưa nước như Rồng.

Tượng Rồng Đá Cẩm Thạch Vàng Nguyên Khối

Đặt Tượng Rồng Đá Tại Đền Thờ Có Thể Giúp Gia Chủ Được Nhiều Tài Lộc, May Mắn

Mua Tượng Rồng Đá Tự Nhiên Ở Đâu Giá Tốt, Uy Tín?

Cơ sở đá mỹ nghệ Trần Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Rồng Đá Cẩm Thạch, thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những mẫu sản phẩm Tượng Rồng Đá Bậc Tam Cấp Điêu Khắc theo yêu cầu phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Tượng Rồng Bằng Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 906.436.536 / +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Trần Châu Là Cơ Sở Làm Tượng Rồng Đá Số 1 Tại Đà Nẵng

5 Mẫu Rồng Đá Nguyên Khối Đẹp Nhất Năm 2022

Tượng Rồng Đá Mỹ Nghệ Non Nước

Tượng Rồng Đá Mỹ Nghệ Non Nước

Tượng Rồng Đá Cuộn Nguyên Khối

Tượng Rồng Đá Cuộn Nguyên Khối

Tượng Rồng Đá Phun Nước Giá Rẻ

Tượng Rồng Đá Phun Nước Giá Rẻ

Tượng Rồng Đá Đẹp Tại Hà Nội

Tượng Rồng Đá Đẹp Tại Hà Nội

Tượng Rồng Đá Cẩm Thạch Trắng

Tượng Rồng Đá Cẩm Thạch Trắng

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em