Bàn Lễ Đá - Bàn Thờ Đá

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Mặc dù chúng ta thường bắt gặp những bàn thờ đá, cây hương đá được thờ cúng ngoài trời ngoài đường khói hương nghi ngút được bày trí thịnh soạn, chỉnh chu. Tuy nhiên ít ai biết rằng mỗi cây hương đá hay khóm thờ đá sẽ có những công dụng và mục đich thờ khác nhau.

Chính vì muốn giải đáp những thắc mắc về mục đích và công dụng của Cây Hương đá cho nên Kiến Trúc Đá Trần Châu đã làm bài viết dưới đây!

Tùy theo nhu cầu của gia chủ mà mục đích mua cây hương về để thờ cúng khác nhau, trong đó quan niệm của ông bà ta ngày xưa thì họ sắp xếp như sau : “Trời – Phật – Thánh – Thần”.

  • Cây Hương Đá Thờ Thiên – Bàn Thờ Thiên

Có một số người sẽ hỏi rằng vì sao Thiên lại quan trọng nhất, câu trả lời đó là “Thiên” tức là Trời, chính là người quan trọng nhất trong thờ cúng dân gian, bởi trời chính là ngọn nguồn sản sinh ra vạn vật cho nên Thiên chính là quan trọng nhất trong tâm linh tín ngưỡng.

Bàn Thờ Đá Cẩm Thạch Vàng Ngoài Trời

Bàn Thờ Thiên Đá Cẩm Thạch Vàng Ngoài Trời

  • Cây Hương Đá Thờ Thần Linh

Cây hương ngoài trời bằng đá tự nhiên dùng để thờ cúng thần linh mang ý nghĩa giúp con người tuyền tải những thông điệp, những mong muốn của người cõi âm và thần linh, với mong muốn các vị thần luôn che chở giúp cho mọi người có cuộc sống may mắn bình an.

Cây Hương Đá Có Mấy Loại, Kích Thước Chuẩn Của Cây Hương Đá

Cây Hương Đá Thờ Thần Linh Đá Mỹ Nghệ Đẹp

  • Cây Hương Đá Thờ Tiền Chủ

Ngoài những mục đích thờ thiên và thờ thần linh thì Cây Hương Đá còn thường được sử dụng để thờ những người tiền chủ ( hay người đầu tiên sống ở khu đất đó), thông thương mọi người thường cúng vào ngày rằm hoặc lễ tết với mong muốn gia định luôn may mắn bình an.

Cây Hương Đá Cẩm Thạch Trắng Vân Mây

Mẫu Cây Hương Đá Thờ Tiền Chủ Đá Cẩm Thạch Trắng Vân Mây

  • Cây Hương Đá Thờ Mẫu Cửu

Mẫu Cửu Trùng Thiên hay Mẫu Cửu Trùng, hay còn được mọi người thường nói ngắn gọn là bàn thờ Mẫu. Đối với những người theo đạo Mẫu thì lựa chọn mua và thờ tại gia là vô cùng quan trọng.

Cây Hương Bằng Đá Mỹ Nghệ Đẹp

Bàn Thờ Đạo Mẫu Ngoài Trời

  • Cây Hương Đá Thờ Thổ Công, Thổ Địa

Rất nhiều gia đình lập bàn thờ đá, cây hương đá ngoài trời để thờ Thổ Công, Thổ Địa. Bởi theo quan niệm của ông bà ta ngày xưa, Thổ Công hay Thổ Địa là vị thân trông coi nhà cửa rất quan trọng, trong đó Thổ Địa là vị thần trông coi bếp núc, còn Thổ Kỳ là vị thần cai quản việc chợ búa của gia chủ.

Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thường lập cây hương đá ngoài trời để thờ Thổ Công, Thổ Địa với mong muốn những vị thân này sẽ giúp gia chủ an tâm kinh doanh, sản xuất, gặp nhiều may mắn trong đời sống.

Cây Hương Đá Cẩm Thạch Xanh

Bàn Thờ Thổ Địa Đá Cẩm Thạch

  • Cây Hương Đá Thờ Thành Hoàn Làng

Những mẫu bàn thờ này chúng ta thường thấy ở những khu vực nông thôn, xóm làng, Đây là mẫu bàn thờ thường được sử dụng để thờ thần làng. Bàn thờ đá thờ thần làng này thường được dân làng thờ cúng để thể hiện lòng biết ơn tới người đã khai phá nơi họ sinh sống.

Ngoài ra cầu mong sự an lành, mọi điều tốt đẹp tới người dân của làng. Một cây hương đá đẹp được lập ra giúp thể hiện ý nguyện của họ.

10 Mẫu Cây Hương Đá Mỹ Nghệ Đẹp Nhất Năm 2022

Bàn Thờ Thành Hoàng Làng Đá Trắng

Ở Đâu Làm Cây Hương Đá Uy Tín, Giá Cả Phải Chăng?

Cơ sở đá mỹ nghệ Trần Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Bàn Thờ Ông Bà, Bàn Thờ Bà Tổ Cô thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những sản phẩm Bàn Thờ Mật Tông phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Cây Hương Đá – Bàn Thờ Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 906.436.536 / +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

? Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

?Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Trần Châu Là Cơ Sở Chế Tác Cây Hương Đá, Khóm Thờ Đá Số 1 Tại Đà Nẵng

5 Mẫu Cây Hương Đá Bàn Thờ Thiên Điêu Giá Rẻ Đẹp Năm 2022

Bàn Thờ Thiên Đá Cẩm Thạch Trắng

Bàn Thờ Thiên Đá Cẩm Thạch Trắng

Bàn Thờ Thiên Đá Tự Nhiên

Bàn Thờ Thiên Đá Tự Nhiên

Bàn Thờ Thiên Đá Cẩm Thạch Vàng

Bàn Thờ Thiên Đá Cẩm Thạch Vàng

Bàn Thờ Thiên Đá Ninh Bình Đẹp

Bàn Thờ Thiên Đá Ninh Bình Đẹp

Bàn Thờ Thiên Đá Thanh Hóa Đẹp

Bàn Thờ Thiên Đá Thanh Hóa Đẹp

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em