Vẻ Đẹp Thanh Tịnh Và Ý Nghĩa Sâu Sắc Của Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Bằng Đá

Nói đến thờ cúng tượng Phật tại gia, không thể bỏ qua tượng Phật Bổn Sư Thích Ca – một trong những loại bức tượng Phật đá được yêu thích và thỉnh về nhà để thờ cúng nhiều nhất hiện nay.

Việc tìm kiếm một đơn vị uy tín để điêu khắc tượng Phật là điều cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu với Điêu Khắc Đá Trần Châu – đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực điêu khắc và gia công tượng đá tại Đà Nẵng nhé!

Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Là Ai?

Phật Bổn Sư Thích Ca là một vị Phật có thực trong lịch sử. Ngài là Hoàng tử Tất Đạt Đa Cồ Đàm của vương quốc Thích Ca (một phần lãnh thổ của Ấn Độ ngày nay).

Hoàng tử sinh năm 624 TCN và đã được ban tặng khí chất hơn người. Sau khi trải qua nhiều khó khăn và thử thách, Ngài bắt đầu tu hành và cuối cùng đã đạt đến tầm cao chính đạo, trở thành vị Phật đầu tiên của nền văn hóa Phật giáo.

5 Câu Hỏi Thú Vị Về Đức Phật Thích Ca

Hình Ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni

Ý Nghĩa Khi Thờ Cúng Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni

Tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni – tượng Phật mang ý nghĩa nhân từ, đại diện cho sự mở rộng tâm hồn và bỏ qua những lỗi lầm, để cùng nhau hướng đến sự tích cực trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, biểu tượng của Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni – Phật ngự trên đài sen, mang ý nghĩa tượng trưng về hoa sen, một loài hoa luôn giữ được sự thanh tịnh, kể cả trong những nơi ô uế.

Đôi mắt của Bổn Sư Thích Ca nhìn xuống đất, đóng 3/4 con mắt biểu thị sự quan sát nội tâm và sự hướng dẫn con người bỏ qua mọi điều ác để thực hiện những việc thiện.

Tượng Bổn Sư Thích Ca đá luôn phát ra hào quang sáng suốt, soi sáng mọi vật trên thế gian, thể hiện sự sáng suốt và khả năng giúp con người tự giác ngộ, làm chủ quả báo của mình.

Tôn Tượng Phật Thích Ca Và Phật A Di Đà Cho Chùa

Tôn Tượng Phật Thích Ca Và Phật A Di Đà Cho Chùa

Cách Thờ Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Tại Gia?

Thờ tượng Bổn Sư Thích Ca bằng đá là việc cần thiết nhưng không phải là việc đơn giản. Để thỉnh tượng Phật đá, chúng ta cần phải xuất phát từ tâm và chuẩn bị bàn thờ Phật trang nghiêm, đầy đủ các vật phẩm như bát hương, hoa quả, chén nước…

Nếu có điều kiện, nên lập phòng thờ riêng. Đặt tượng Phật vềhướng đông, tượng trưng cho trời, tránh đặt bàn thờ hướng Đông Bắc nhìn qua Tây Nam và ngược lại.

Khi rước, thỉnh tượng thần linh ra khỏi cửa hàng điêu khắc đá uy tín, như Điêu Khắc Tượng Mỹ Nghệ Trần Châu, bạn nên đặt tượng ngay lên bàn thờ và không đặt ở ghế hay bàn.

Tượng Phật Thích Ca Đẹp Đá Nguyên Khối

Tượng Phật Thích Ca Đẹp Đá Nguyên Khối

Chất Liệu Đá Làm Tượng Phật Thích Ca

Về chất liệu, đá vẫn là nguyên vật liệu vô cùng quan trọng trong việc tạc tượng Phật đá. Tượng Phật Thích Ca bằng đá tự nhiên nguyên khối hay đá ngọc được ưa chuộng bởi nét tự nhiên, dễ bảo quản.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, chúng ta có thể sản xuất ra các pho tượng bằng nguyên liệu bột đá, vừa đảm bảo độ bền của tượng, lại có thể tạo hình được như ý và độ cứng đồng đều, không bị theo từng thớ đá như đá khối.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Cầm Hoa Sen

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Cầm Hoa Sen

Vì Sao Nên Mua Tượng Phật Thích Ca Đá Tự Nhiên Tại Trần Châu?

Cơ sở đá mỹ nghệ Trần Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Phật Thích Ca Ngồi Đài Sen Thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những mẫu sản phẩm Tượng Phật Thích Ca Đứng Bằng Đá Cẩm Thạch Điêu Khắc Theo Yêu Cầu phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Tượng Phật Bằng Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 906.436.536 / +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Trần Châu Là Cơ Sở Làm Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Số 1 Tại Đà Nẵng

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em