Làm Tượng Quan Âm Đá Nhỏ Thờ Tại Gia

Trong các bức tượng về các vị Phật thì hình tượng Quan Âm Bồ Tát xuất hiện nhiều nhất trong trong văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt. Những pho tượng Quan Âm lớn đặt tại đền chùa giúp thập phương khắp được chiêm bái, cầu nguyện.

Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều gia chủ lựa chọn việc thỉnh tượng Quan Âm Bồ Tát kích thước nhỏ về tại gia để thờ với mong muốn mẹ quan âm sẽ che chở bảo hộ cho đi đến nơi về đến trốn, được khỏe mạnh bình an và tránh được những hiểm nguy trong cuộc sống.

Bài viết dự án tượng Phật Quan Âm Bồ Tát Nhỏ đá mỹ nghệ dưới đây của Kiến Trúc Đá Trần Châu sẽ là tư liệu tham khảo thực tế nhất cho những gia chủ còn băn khoăn chưa biết nên thỉnh tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Mỹ Nghệ Ở Đâu, cũng như vị trí đặt tượng như thế nào cho hợp lý.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Được Làm Từ Chất Liệu Nào Là Tốt?

Một trong những yếu tố tiên quyết đầu tiên quyết định một bức tượng Phật Bồ Tát Quan Âm đẹp chính là chất liệu làm nên bức tượng ấy. Đối với tượng Phật, thì ngày xưa người ta thường ưa chuộng chất liệu composite, vì nó là chất liệu phổ biến, giá thành cực kì rẻ.

Tuy nhiên chất liệu này lại không mang đến độ bền tốt, ngoài ra các bức tượng Phật Bà Quan Âm được làm bằng gỗ bằng đồng cũng là một trong những vật liệu được các gia chủ sử dụng, nhược điểm của hai chất liệu này chính là chỉ phù hợp sử dụng trong nhà, cũng như giá thành lại rất đắt.

Duy chỉ có Tượng Quan Âm Bằng Đá Tự Nhiên là chất liệu có mức giá phù hợp nhất và độ bên cũng cực cao, dễ dàng sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời mà không lo sự ảnh hưởng của thời tiết.

Phật Bồ Tát Quán Thế Âm

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đá Mỹ Nghệ Phù Hợp Bày Trí Trong Nhà Lẫn Ngoài Trời

Tượng Quan Âm Điêu Khắc Và Chế Tác Như Thế Nào Được Đánh Giá Là Đẹp?

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất khi thỉnh tượng Phật Quan Âm Bồ Tát nhỏ về để thờ đó chính là bức tượng phải có tướng mạo, sắc thái đặc trưng của Ngài. Chính vì vậy các đường nét trên khuôn mặt của Quan Âm Bồ Tát phải được điêu khắc vô cùng chỉn chu, mềm mại và chân thật.

Là vì kích thước của những bức tượng này nhỏ cho nên khi thực hiện việc điêu khắc và hoàn thiện sẽ yêu cầu những người thợ phải có tay nghề cao, phải thể hiện được cái hồn của bức tượng.

Cho nên khi tìm kiếm và lựa chọn Tượng Vị Phật Bồ Tát Quân Âm để thỉnh, quý khách cần đặc biệt lưu ý tìm hiểu về các đơn vị cung cấp tượng có uy tín, có tâm và thợ có tay nghề cao chế tác tượng phật hay không. Như vậy khả năng chọn được bức tượng với dung mạo từ bi, thánh thiện của Phật Quan Âm Bồ Tát sẽ cao hơn.

Quán Thế Âm Bồ Tát Cưỡi Rồng Đá Mỹ Nghệ

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đá Tự Nhiên Đẹp Phải Có Tướng Mạo Và Sắc Thái Đặc Trưng Của Ngài

Quy Trình Làm Tượng Phật Bà Quan Âm Đá Mỹ Nghệ Tại Xưởng

Bước 1 : Tập Kết Đá Nguyên Liệu Đá Tự Nhiên

Sau khi chốt được mẫu mã và kích thước cho mẫu tượng Bồ Tát Quan Âm Nhỏ Thờ Tại Gia, xưởng tiến hành tập kết nguyên liệu đá tự nhiên đến xưởng

Những yêu cầu cơ bản khi chọn đá để tập kết cũng rất quan trọng , đòi hỏi những yếu tố đảm bảo như sau:

+ Đá tự nhiên 100%.

+ Đá đều màu và đồng nhất.

+ Đá nguyên khối, không nứt vỡ hay chắp ghép.

+ Đá đúng theo màu sắc khách hàng yêu cầu khi đặt tượng

Bước 2 : Phác Thảo Và Ra Phôi Đá ( Loại Bỏ Đá Thừa )

Phác Thảo Và Ra Phôi Đá ( Loại Bỏ Đá Thừa )

Khi đã có đá nguyên liệu các nghệ nhân, thợ tiến hành phác thảo từng phần hình dáng cơ bản của tượng và tiến hành ra phôi đá.

Bước 3 : Tạo Hình Và Điêu Khắc Chi Tiết

Sau khi có phôi đá hoàn thiện, các nghệ nhân bắt đầu tạo hình, tạo dáng tổng thể tượng phật đá, điêu khắc chi tiết từng phần từ khuôn mặt đến hình dáng.

Bước 4 : Đánh Bóng & Hoàn Thiện Sản Phẩm

Khi bức tượng Quan Âm Bồ Tát điêu khắc hoàn tất và được khách hàng phê duyệt, Trần Châu sẽ bắt đầu cho tiến hành mài và đánh bóng sản phẩm, khi đánh bóng những nghệ nhân phải đảm bảo bề mặt tượng bóng mịn và nhẵn giúp tránh bám rêu và bẩn khi để ngoài trời

tuong quan am da dep

Hình Ảnh Chế Tác Tượng Quan Âm Đứng Thờ Tại Gia Kích Thước Nhỏ

Vì Sao Nên Mua Tượng Quan Âm Bồ Tất Đá Nguyên Khối Ở Trần Châu?

Cơ sở đá mỹ nghệ Trần Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Quan Âm Đá Cẩm Thạch hiện nay Trần Châu có khá nhiều những mẫu sản phẩm Tượng Phật Quan Âm Thờ Cúng Trong Nhà Điêu Khắc theo yêu cầu phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Tượng Quan Âm Bằng Đá Mỹ Nghệ giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 906.436.536 / +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

 

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Trần Châu Là Cơ Sở Làm Tượng Phật Quan Âm Đá Tự Nhiên Số 1 Tại Non Nước

5 Mẫu Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Mỹ Nghệ Đẹp Nhất Năm 2023

Tượng Phật Quan Âm Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng

Tượng Phật Quan Âm Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng

Tượng Quan Âm Bồ Tát Ba Cạnh

Tượng Quan Âm Bồ Tát Ba Mặt

Tượng Quan Âm Cứu Khổ Cứu Nạn

Tượng Quan Âm Cứu Khổ Cứu Nạn

Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Tự Nhiên

Tượng Phật Quan Âm Bằng Đá Tự Nhiên

Quan Âm Cưỡi Rồng Đá Tự Nhiên

Quan Âm Cưỡi Rồng Đá Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em