Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tháp Văn Xương

Hình ảnh chiếc tháp văn xương bằng đá được sử dụng trang trí trên những chiếc bàn làm việc của những doanh nhân nổi tiếng đang là lựa chọn được đông đảo mọi người sử dụng. Tuy vậy không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa cũng như nên đặt ở vị trí nào để phát huy được hết tác dụng phong thủy của nó.

Thông qua bài viết bên dưới này Kiến Trúc Đá Trần Châu xin mạn phép chia sẻ một ít kiến thức để mọi người có thể dễ dàng tìm và sử dụng nhé!

Tháp Văn Xương Phong Thủy Là Gì?

Có một tuyền thuyết kể rằng ngày xưa ở vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng của Trung Quốc ( Hồng Kông ngày nay ) xây dựng một tháp để cầu mong những người dân ở đây sẽ thi cử đỗ đạt.

Sau khi xây xong bỗng nhiên con cháu trong làng sinh ra đều trở nên thành đạt, tài giỏi, hơn thế nữa nhiều người còn có địa vị trong xã hội lúc bấy giờ. Lời truyền bắt đầu vang xa từ đí những địa điểm khác cũng bắt đầu xây dựng với mong muốn con cháu có thể đỗ đạt giống như ở Nguyên Lãng.

Tháp Bút Ở Hồ Gươm

Tháp Bút Ở Hồ Gươm

Ý Nghĩa Tháp Văn Xương.

Tháp Văn Xương chính là biểu tượng của chùa chiềng, trí tuệ cũng như là hình tượng của Phật pháp, với những học sinh, sinh viên thỉnh tháp về sẽ rất có lợi cho việc học hành thi cử. Đối với những người đã đi làm,kinh doanh thì việc đặt một chiếc tháp văn xương trong phòng làm việc sẽ rất có lợi có sự nghiệp, công danh sau này.

Tháp văn xương được chế tác 2 mẫu đó là : Tháp Văn Xương 7 TầngTháp Văn Xương 9 Tầng. Trong đó nam giới nên chọn tháp chín tầng mới là thịnh vượng nhất, vì số 9 có nghĩa là chí tôn tối cao, là con số cát tường đại diện cho đàn ông.

Tháp Văn Xương Ở Trung Quốc

Tháp Văn Xương Ở Trung Quốc

Quy Trình Làm Tháp Văn Xương Tại Xưởng

Bước 1 : Chọn lựa hình ảnh sản phẩm mẫu theo yêu cầu của khách hàng

Quy Trình Làm Tháp Văn Xương Tại Xưởng
Quy Trình Làm Tháp Văn Xương Tại Xưởng

Bước 2 : Lựa chọn nguyên liệu và tiến hành ra khổ đá

Quy Trình Làm Tháp Văn Xương Tại Xưởng
Quy Trình Làm Tháp Văn Xương Tại Xưởng

Bước 3 : Chế tác chi tiết của sản phẩm.

Quy Trình Làm Tháp Văn Xương Tại Xưởng
Quy Trình Làm Tháp Văn Xương Tại Xưởng

Bước 4 : Đánh bóng và hoàn thiện sản phẩm tháp bút .

quy trinh lam thap van xuong tai

Quy Trình Làm Tháp Văn Xương Tại Xưởng

Vị Trí Đặt Tháp Văn Xương

  • Nên chọn vị trí này dùng đặt tủ sách, bàn học, phòng học. Đây chính là nơi thích hợp dành cho người đang học tập thi cử hoặc các học giả muốn thăng tiến nhanh trên con đường học hành, thi cử
  • Chúng ta không nên đặt ở phòng vệ sinh, bếp đun hoặc đặt các đồ vật không sạch sẽ thì công việc học tập sẽ tốn nhiều công sức nhưng không đạt được thành quả bao nhiêu.
  • Đặt gần bàn làm việc thì có lợi cho quan văn, hỗ trợ cho họ làm việc thông thoáng hơn.
  • Đặt trên giá sách, thì con cái học hành tấn tới hơn, giỏi hơn.
  • Nên đặt Tháp Văn Xương ở hướng Đông Bắc hoặc Đông Nam của căn phòng.
  • Có thể đặt Tháp Văn Xương đúng huyệt vị Văn Xương sẽ con người trở nên tỉnh táo, nhanh nhẹn và sáng suốt.

Nên Đặt Tháp Vắn Xương Trong Phòng Làm Việc

Nên Đặt Tháp Vắn Xương Trong Phòng Làm Việc

Mua Tháp Văn Xương Ở Đâu

  • Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt
  • Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng
  • Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những Mẫu Tượng Đẹp và cho không gian sinh hoạt của bạn

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

Nên Mua Tháp Bút Ở Đâu

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em