Làm Tượng Kỳ Lân Đá Để Cổng Tại Hải Phòng

Nếu những ai thường xuyên quan tâm đến phong thủy có lẽ sẽ nghe đến Tứ Linh  “Long, Lân, Quy,Phụng” ( Rồng, Kỳ Lân, Rùa, Phượng Hoàng) đây chính là bốn linh vật có quyền lực và sức ảnh hưởng to lớn nhất trong phong thủy tâm linh.

Trong đó Kỳ lân đá là sản phẩm được rất nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn để bày trí và trang trí trước cổng nhà với mong muốn nâng cao được vượn khí và tài lộc cho gia đình.

Anh Hải sống tại Hải Phòng đã liên hệ với Kiến Trúc Đá Trần Châu để làm cho công ty của mình một cặp Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Trắng Vân Mây với kích thước 1m5 để cổng doanh nghiệp.

Quy Trình Điêu Khắc Và Chế Tác Tượng Kỳ Lân Đá Tại Trần Châu

Bước 1: Sau khi anh Hải đã chốt mẫu mã thiết kế với Kiến Trúc Đá Trần Châu, xưởng tiến hành chọn lựa đá và tiến hành ra phôi phần đá thô nguyên khối.

Bước 2 : Khi phần đá thô được làm nguội xong thì các nghệ nhân sẽ tiến hành vẽ bản thảo và tạo hình trực tiếp sản phẩm trên đá khối.

tạo hình trực tiếp sản phẩm trên đá khối.

Bước 3 : Khi sản phẩm đã được nên hình dáng cơ bản, các nghệ nhân tiếp tục chế tác chi tiết từng đường nét, hoa văn của sản phẩm

chế tác chi tiết từng đường nét, hoa văn tượng kỳ lân

Bước 4 : Sau bước chế tác chi tiết đã xong các nghệ nhân tiến hành đánh bóng sản phẩm, lúc này tượng kỳ lân đá cẩm thạch trắng vân mây đã hiện rõ lên từng đường nét điêu khắc tinh xảo cũng như vân đá độc đáo.

Bước 5 : Hoàn thiện và chuyển tượng lên xe để vận chuyển đến cho khách.

Hoàn Thiện Tượng Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Cho Khách

Hoàn Thiện Tượng Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Cho Khách

 

Kỳ Lân Đá Có Những Loại Nào?

Kỳ Lân Đá Để Cổng:

Giá Kỳ Lân Đá Bao Nhiêu - Tượng Kỳ Lân Năm 2022

Đây chính là những loại kỳ lân châu á thường điêu khắc theo hình mẫu Kỳ Lân Trung Quốc, Kỳ Lân Việt Nam được làm từ các loại kỳ lân đá trắng, kỳ lân đá xanh,.. có kích thước lớn từ 80 cm trở lên. Được đặt trước cổng như một linh vật trấn yểm, bảo vệ ngôi nhà.

Kỳ Lân Đá Trong Nhà:

Tượng Ngựa Mã Đáo Thành Công Đá Non Nước

Khác là với những sản phẩm có kích thước lớn được đặt ở trước cổng xí nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh, những sản phẩm Kỳ Lân Trong Nhà thường được điêu khắc và chế tác theo hình tượng Kỳ Lân Phương Tây Hay Ngựa 1 Sừng với mục đích trang trí nhà, mang lại may mắn.

Cách Bày Trí Kỳ Lân Đá Phong Thủy

Vì là một linh vật mang tính chất phong thủy cực tốt, thì Kỳ Lân còn là một vị thần giữ cửa mà bất cứ ngôi nhà hay công ty nào cũng nên đặt, tuy nhiên khi đặt tượng bạn cần hết sức lưu ý những điều sau:

  • Không nên bày tượng Kỳ Lân khi chưa được khai quang.
  • Chỉ nên đặt tượng ở chính giữa cửa của ngôi nhà
  • Không đặt tượng ở chỗ cửa sổ vì nơi này là sự bất kính về phần hồn của bức tượng
  • Kỳ lân chỉ giúp đỡ những người làm việc thiện, làm ăn chân chính, cho nên những người làm nghề bất lương như buôn thuốc phiện, chứa chấp cờ bạc,…

Tượng Kỳ Lân Để Cổng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

Không nên bày tượng Kỳ Lân khi chưa được khai quang.

Khai Quang Điểm Nhãn Tượng Kỳ Lân Đá Là Gì?

Đây có lẽ là một câu hỏi được rất nhiều gia chủ thắc mắc khi tìm kiếm và chọn mua tượng Kỳ Lân Đá Phong Thủy, chúng ta có thể hiểu nôm na rằng khai quang điểm nhãn một tín ngưỡng tâm linh mang tính huyền bí của người Á Đông.

Một số chuyên gia phong thủy cho rằng, sau lễ khai quang điểm nhãn thì linh vật phong thủy sẽ có hồn vía và có năng lực phò trợ cho gia chủ, nghi lễ này cũng bắt buộc phải chọn ngày lành tháng tốt rước tượng về nhà và làm lễ dở bỏ miếng lụa đỏ trùm trên thân Kỳ Lân cũng như cúng bái đầy đủ.

Ý Nghĩa Tượng Kỳ Lân Đá Trong Phong Thủy

Khai Quang Điểm Nhãn Tượng Kỳ Lân Thì Linh Vật Này Sẽ Có Linh Hồn Phò Trợ Gia Chủ

Ở Đâu Làm Tượng Kỳ Lân Đá Giá Rẻ, Uy Tín?

Cơ sở đá mỹ nghệ Trần Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Kỳ Lân Luxury, thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những sản phẩm Kỳ Lân Trung Quốc phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Kỳ Lân Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 906.436.536 / +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

 

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Trần Châu Là Cơ Sở Làm Tượng Kỳ Lân Đá Số 1 Tại Đà Nẵng

5 Mẫu Tượng Kỳ Lân Đá Đẹp Nhất Năm 2022

Tượng Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Đẹp

Tượng Kỳ Lân Đá Cẩm Thạch Đẹp

Kỳ Lân Nguyên Khối Giá Rẻ Để Cổng Tại Ninh Bình

Kỳ Lân Nguyên Khối Giá Rẻ Để Cổng Tại Ninh Bình

Con Kỳ Lân Đá Mỹ Nghệ Nguyên Khối

Con Kỳ Lân Đá Mỹ Nghệ Nguyên Khối

Kỳ Lân Đá Tự Nhiên Đẹp Nhất Năm 2022

Kỳ Lân Đá Tự Nhiên Đẹp Nhất Năm 2022

Mẫu Tượng Kỳ Lân Để Cổng Đẹp Năm 2022

Mẫu Tượng Kỳ Lân Để Cổng Đẹp Năm 2022

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em