Tượng Đạt Ma Sư Tổ – Biểu Tượng Của Sự Giác Ngộ Và Sự Thông Thái

Tượng Đạt Ma Sư Tổ là một trong những biểu tượng tâm linh và phong thủy phổ biến trong nền văn hóa Á Đông. Được coi là biểu tượng của sự giác ngộ và sự thông thái.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ không chỉ là một vật phẩm trang trí phong thủy mà còn mang ý nghĩa tâm linh và giúp tăng cường năng lượng cho không gian sống và làm việc của bạn.

Sự Tích Bồ Đề Đạt Ma

Theo truyền thuyết, Đạt Ma là một nhà truyền giáo đến từ Ấn Độ đến Trung Quốc để truyền bá Phật giáo, ông được coi là người truyền bá và sáng lập ra Thiền học và Võ thuật tới Trung Quốc.

Theo truyền thuyết Trung Quốc, ông đã truyền thụ phương pháp rèn luyện thân thể cho các nhà sư Thiếu Lâm và dẫn đến việc hình thành môn võ Thiếu Lâm. Ông cũng là cha đẻ của Thiền tông Trung Quốc

Tượng Đạt Ma Sư Tổ Có Ý Nghĩa Gì

Bồ Đề Đạt Ma chính là cha đẻ của Thiền tông Trung Quốc

Ý Nghĩa Của Tượng Đạt Ma Sư Tổ

Tượng Đạt Ma Sư Tổ mang trong mình ý nghĩa tâm linh và phong thủy rất đặc biệt. Tượng được coi là biểu tượng của sự thông thái và sự giác ngộ, giúp mang lại sự bình an và sự tỉnh thức cho không gian sống và làm việc của bạn.

Ngoài ra, tượng còn mang ý nghĩa của sự cân bằng và tăng cường hiệu quả phong thủy, giúp tạo ra một không gian sống và làm việc tích cực và tốt đẹp hơn.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ Đá Ấn Độ

Tượng Đạt Ma Sư Tổ Đá Ấn Độ

Cách Đặt Tượng Đạt Ma Sư Tổ Trong Nhà

Việc đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ trong nhà cần chú ý đến vị trí và hình dáng của tượng để tận dụng tối đa hiệu quả phong thủy của nó. Tượng nên được đặt ở những vị trí quan trọng trong nhà như phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc. Ngoài ra, cần chú ý đến hướng đặt tượng để tạo ra một không gian hài hòa và cân bằng.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ Ngồi Thiền Đá Tự Nhiên

Tượng Đạt Ma Sư Tổ Ngồi Thiền Đá Tự Nhiên

Các Hình Dáng Khác Nhau Của Tượng Đạt Ma Sư Tổ

Các hình dáng khác nhau của tượng Đạt Ma Sư Tổ mang ý nghĩa khác nhau, tùy vào mục đích và nhu cầu của từng người. Ví dụ, tượng Đạt Ma Sư Tổ ngồi thiền tượng trưng cho sự bình an, tĩnh lặng và sự cân bằng.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ đứng nghĩa là sự tập trung và quyết tâm trong công việc. Tượng Đạt Ma Sư Tổ cầm vòng chuỗi ngọc tượng trưng cho sự đoàn kết và tình yêu thương.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ Múa Võ Đá Cẩm Thạch

Tượng Đạt Ma Sư Tổ Múa Võ Đá Cẩm Thạch

Ở Đâu Làm Tượng Đạt Ma Sư Tổ Bằng Đá Giá Rẻ, Đẹp?

Cơ sở đá mỹ nghệ Trần Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Đạt Ma Sư Tổ Đá Tự Nhiên Nguyên Khối Thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những mẫu sản phẩm Tượng Đạt Ma Tổ Sư Điêu Khắc Theo Yêu Cầu theo yêu cầu phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Tượng Đạt Ma Sư Tổ Bằng Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 906.436.536 / +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Trần Châu Là Cơ Sở Làm Tượng Đạt Ma Sư Tổ Số 1 Tại Đà Nẵng

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em