Một Số Điều Cần Tìm Hiểu Trước Khi Mua Tượng Phật Thích Ca

Tượng Phật Thích Ca được sử dụng thờ cúng trong hầu hết các ngôi chùa của Việt Nam, ngoài ra thì văn hóa thờ cúng tượng Phật tại gia từ lâu đã trở thành tâm niệm của rất nhiều người Phật tử cũng như những gia chủ theo đạo Phật.

Việc tìm hiểu ý nghĩa của từng tượng Phật cũng như cách thờ cúng tượng Phật cần phải xuất phát từ sự thành tâm của mỗi Phật tử, với tâm niệm hướng đến sự an lạc, thanh tịnh trong tâm hồn cho nên việc lựa chọn tượng phật thích ca thờ tại gia không phải là điều dễ dàng.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Bằng Đá – Một Số Điều Cần Hiểu

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta thường thấy mọi người rất ưa chuộng các sản phẩm làm từ đá tự nhiên, đặc biệt là trong lĩnh vực thờ cúng hay tâm linh. Tại sao như thế?

Tại vì từ xưa đến nay chất liệu đá tự nhiên luôn là nguyên liệu phù hợp nhất trong việc điêu khắc và tạo ra các sản phẩm vừa đẹp, vừa bền bỉ, đặc biệt trong đó các mẫu Đồ thờ cúng bằng đá hay tượng Phật Đá Mỹ Nghệ là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

Bởi tượng Phật Đá Mỹ Nghệ có thể sử dụng trong thời gian dài mà lại ít bị mài mòn hư hỏng, ngoài ra nó cũng không bị oxi hoá như vàng, đồng hay mục, mối như gỗ.

Một lý do cực kỳ quan trọng mà phần lớn mọi người vẫn tin yêu và sử dụng Tượng Phật Thích Ca Đá Nguyên Khối là bởi vì tượng có thể dễ dàng sử dụng được trong nhà và ngoài trời mà không cần quan tâm đến bất kỳ yếu tố ngoại lực nào như biến đổi khí hậu, thời tiết mưa, gió…..

Tôn Tượng Đức Phật Thích Ca Nguyên Khối

Tượng Phật Thích Ca Bằng Đá Tự Nhiên Có Tính Chất Vừa Bền Bỉ Vừa Dễ Dàng Vệ Sinh

Ý Nghĩa Khi Thờ Cúng Tượng Phật Thích Ca Ngồi Đài Sen

Đây là mẫu sản phẩm được phần lớn các gia chủ lựa chọn để thờ tại gia bởi ý nghĩa sâu sắc của mẫu Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca ngự trên đài sen có rất nhiều ý nghĩa biểu trưng.

Trong đó Hoa sen biểu thị cho đức tính thanh tịnh và giải thoát chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hoa sen dù sinh trưởng trong vũng bùn nhơ nhớp nhưng vấn toát lên vẻ đẹp và mùi hương thanh khiết. Chính vì vậy mà hình ảnh hoa sen thể hiện cho đức tính trân quý là sự thanh tịnh trong tâm hồn.

Làm Tượng Đức Phật Thích Ca Cho Chùa

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Ngồi Đài Sen Chỉnh Là Biểu Thị Cho Đức Tính Thanh Tịnh Và Giải Thoát

Nên Đặt Tượng Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Ngồi Đài Sen Đá Mỹ Nghệ Ở Đâu Trong Nhà?

Cho dù là thờ bất kỳ vị Phật, thần, thánh tâm linh nào thì đây không phải là việc ngẫu hứng, thích là mua về thờ mà nó cần xuất phát từ sự thành tâm của mỗi chúng ta. Khi nào tâm của chúng ta thật sự hướng thiện, hướng đến Đức Phật, muốn thờ Phật  thì mới thỉnh tượng Phật về để thờ tại nhà.

Trong thời gian đợi tượng Phật điêu khắc và chế tác xong thì gia chủ nên ăn chay rồi mời thầy về cúng. Lưu ý mặt tượng Phật nên để quay về hướng Đông vì đây là hướng mặt Trời mọc, hướng các Đức Phật quay ra để thiền định giác ngộ.

Bàn thờ Phật  nên đặt hướng Tây Bắc vì là hướng tượng trưng cho Trời: Tây Thiên Cực Lạc. (Cấm kị đặt bàn thờ Phật ở hướng Đông Bắc nhìn về Tây Nam hoặc ngược lại vì đây là hai hướng ngũ quỷ có nhiều xung khí).

Làm Tượng Phật Thích Ca Đá Cẩm Thạch Trắng Tại Chùa

Bàn thờ Phật cần được bày biện trang nghiêm, thắp nhang thờ cúng và luôn được dọn dẹp sạch sẽ, ấm áp hương khói.

Ở Đâu Làm Tượng Phật Thích Ca Đá Tự Nhiên Đẹp Giá Rẻ?

Cơ sở đá mỹ nghệ Trần Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Phật Thích Ca Ngự Đài Sen thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những mẫu sản phẩm Tượng Phật Thích Ca Đứng Bằng Đá Granite theo yêu cầu phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Tượng Phật Đá Mỹ Nghệ giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 906.436.536 / +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Trần Châu Là Cơ Sở Sản Xuất Tượng Phật Thích Ca Đa Dạng Nhất Đà Nẵng

5 Mẫu Tượng Phật Thích Ca Ngồi Đài Sen Đá Mỹ Nghệ Đẹp Nhất Năm 2023

Tượng Phật Thích Ca Đẹp Tại Chùa

Tượng Phật Thích Ca Đẹp Tại Chùa

Tượng Phật Thích Ca Đẹp Đá Nguyên Khối

Tượng Phật Thích Ca Đẹp Đá Nguyên Khối

Phật Thích Ca Mâu Ni Và Phật A Di Đà Ai Có Trước

Phật Thích Ca Mâu Ni Giá Rẻ Tại Xưởng

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Đá Trắng

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Đá Trắng

Tượng Đức Phật Thích Ca Đá Cẩm Thạch

Tượng Đức Phật Thích Ca Đá Cẩm Thạch

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em