Hoàn Thiện Khu Lăng Mộ Đá Xanh Cho Gia Tộc

Kiến trúc lăng mộ đá là một trong những hạng mục đá điển hình nhất về khu vực thờ cúng tâm linh của người Việt Nam ta, với rất nhiều kiểu dáng, chất liệu, hoa văn thì các sản phẩm này dần trở thành sản phẩm trang trí ngoại thất thờ cúng đặc sắc trong những năm trở lại đây.

Chính vì sự đa dạng và nổi bật đó mà nhu cầu xây dựng những công trình Lăng Mộ Đá Gia Tộc, Lăng Mộ Đá Cho Gia Đình đang là hạng mục được quan tâm nhất. Dự án Lăng Mộ Đá Cẩm Thạch do Kiến Trúc Đá Trần Châu thiết kế và chế tac dưới đây sẽ là một ấn phẩm tham khảo vô cùng hữu ích.

Lăng Mộ Đá Là Gì?

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng lăng mộ đá là một quần thể các cấu trúc, hạng mục được chế tác và xây dựng bằng đá bao gồm: lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá, đèn đá, bia đá, cuốn thư đá cho đến những hạng mục, chi tiết bao bọc và trang trí bên ngoài như cổng đá, nền đá, hàng rào đá…

Nếu ngày xưa những kiến trúc Lăng Mộ chỉ là hạng mục dành cho quan lại, vua chúa, giới địa chủ…Thì giờ đây với sự phát triển của kinh tế, khoảng cách giàu nghèo cũng kéo gần lại, những công trình này dần trở thành những công trình dân sự đơn thuần.

Cải Tạo Mộ Đá

Lăng Mộ Đá Là Quần Thể Công Trình Thờ Cúng Với Rất Nhiều Hạng Mục Đi Kèm

Sự Khác Nhau Giữa Lăng Mộ Đá Và Mộ Đá

Có rất nhiều gia chủ vẫn luôn đánh đồng hai thuật ngữ này lại với nhau, tuy nhiên trước khi lựa chọn những hạng mục xây dựng chúng ta phải hiểu rõ được sự khác nhau giữa 2 từ này:

Lăng Mộ Đá

Lăng Mộ Đá Thanh Hóa Đẹp

Như phía trên cũng đã nói thì Lăng mộ đá là một công trình hoàn chỉnh bao gồm cả ngoại thất như hàng rào, cổng và những phần bên trong như lư hương, lăng thờ, bàn thờ, bia đá, cuốn thư… Các lăng mộ đá thường được xây dựng lộ thiên ngoài trời và có quy mô rộng lớn.

Mộ Đá Tự Nhiên

Mộ Đá Hai Mái Đá Mỹ Nghệ Đẹp

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng, mộ đá chính là một hạng mục nằm bên trong Lăng Mộ Đá, đây chính là phần nằm phía trên nơi chôn cất người thân đã khuất, Các mẫu mã, hoa văn của sản phẩm này được các nghệ nhân ngày càng sáng tạo ra nhiều hơn cho nên sự đa dạng và phong phú của mộ đá hơn hẵng các sản phẩm khác chất liệu.

Quy Trình Làm Mộ Đá Cho Lăng Mộ Tộc

Bước 1 : Trước tiên Trần Châu lựa chọn và tập kết tất cả nguyên liệu đá tự nhiên nguyên khối về đên xưởng, sau đó các người thợ sẽ tiến hành phá phôi thô và phác thảo từng hạng mục của công trình lăng mộ bao gồm phần trụ đá, lan can, mộ đá, lư hương…..

Bước 2 : Sau khi đã có được phần phác thảo tạo hình cơ bản từng hạng mục của công trình những nghệ nhân sử dụng công cụ tạo hình và đục khoét hình ảnh, hoa văn của toàn bộ công trình.

Bước 3 : Khi đã tạo hình xong những người thợ tiến hành hoàn thiện và điêu khắc chi tiết hoa văn.

Bước 4 : Đánh bóng & vận chuyển đến công trình

Bước 5 : Lắp ráp tất cả các hạng mục, làm sạch và bàn giao công trình cho gia chủ.

Lắp Đặt Hoàn Thiện Khu Lăng Mộ Đá Nguyên Khối Tại Quảng Bình

Vì Sao Nên Làm Lăng Mộ Đá Tự Nhiên Tại Trần Châu

Cơ sở đá mỹ nghệ Trần Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm sản phẩm về đá.

Ngoài những sản phẩm Lăng Mộ Đá Cẩm Thạch thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những mẫu sản phẩm Lăng Mộ Đá Điêu Khắc theo yêu cầu phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Lăng Mộ Đá giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật, Đồ Thờ Cúng….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 906.436.536 / +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

📌 Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

📌Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Trần Châu Là Cơ Sở Làm Mộ Gia Tộc Số 1 Tại Non Nước, Đà Nẵng

5 Mẫu Lăng Mộ Gia Tộc Bằng Đá Tự Nhiên Đẹp Năm 2022

Làm Khu Lăng Mộ Đá Tại Ninh Bình

Khu Lăng Mộ Đá Tại Ninh Bình

Lăng Mộ Đá Đẹp Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Lăng Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

Lăng Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

Xây Dựng Lăng Mộ Đá Xanh Tại Thanh Hóa

Lăng Mộ Đá Xanh Tại Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em