Làm Chậu Cảnh Đá Tại Hà Nội

Khi nhắc về chậu cảnh  thì ai cũng nhớ đến thú vui trồng cây cảnh để làm trang trí sân vườn cũng như mang bóng mát đến cho ngôi nhà. Tuy nhiên để nâng tầm khu vườn của mình thì chắc hẵng không thể thiếu Chậu Cây Kiểng Bằng Đá. Hôm nay các bạn hãy cùng tìm hiểu quy trình thiết kế và chế tác một bộ chậu cảnh đá với Trần Châu nhé!

Quy Trình Thiết Kế Chậu Cảnh Đẹp Tại Xưởng

Trước tiên muốn chế tác một bộ chậu cảnh cần phải có một bản thiết kế 3d thực tế kích thước chuẩn của sản phẩm và tập kết nguyên vật liệu theo yêu cầu của khách hàng đến xưởng.

Thiết Kế 3D Chậu Hoa Đá

Thiết Kế 3d Sản Phẩm Chậu Hoa Đá

Khi đã có nguyên liệu đá tự nhiên nguyên khối các nghệ nhân tiến hành ra phôi và tạo hình sản phẩm trên máy tiện. Sau bước này các nghệ nhân sẽ bắt tay vào điêu khắc hoa văn chi tiết của chậu và đánh bóng hoàn thiện sản phẩm, trước khi tập kết và vận chuyển sản phẩm đến cho khách hàng.

Đánh Bóng Hoàn Thiện Và Vận Chuyển Chậu Cây Đá Cho Khách

Đánh Bóng Hoàn Thiện Và Vận Chuyển Chậu Cây Đá Cho Khách

Đánh Bóng Hoàn Thiện Và Vận Chuyển Chậu Cây Đá Cho Khách

Đánh Bóng Hoàn Thiện Và Vận Chuyển Chậu Cây Đá Cho Khách

Đánh Bóng Hoàn Thiện Và Vận Chuyển Chậu Đá Trồng Cây Cho Khách

Các Loại Chậu Cảnh Đá Trên Thị Trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chậu đá với nhiều hình thù và chất liệu khác nhau như:

  • Chậu Cảnh Vuông
  • Chậu Kiểng Hình Chữ Nhật
  • Chậu Cảnh Lục Giác
  • Chậu Kiểng Tròn…..

Chậu Kiểng Lục Giác Đá Ninh Bình

Mẫu Chậu Kiểng Lục Giác Đá Ninh Bình

Xem Thêm Mẫu Chậu Hoa Đá Đẹp Tại Link : https://kientrucda.vn/danh-muc-san-pham/noi-that-da/chau-hoa-da/

Vì Sao Nên Lựa Chọn Chậu Cảnh Đá Tự Nhiên Thay Vì Loại Khác

Chậu cảnh đá có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước rất đa dạng với những hoa văn và thiết kế phong phú, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo mẫu tại cửa hàng hoặc có thể lựa chọn mẫu mã trên mạng để xưởng có thể chế tác theo ý thích của bạn.

Dễ dàng lựa chọn được màu sắc hợp với màu bản mệnh phong thủy của mình. Hơn thế nữa có thể sử dụng chiếc chậu đá như một chiếc bể cá trang trí hay có thể là một sản phẩm trang trí nổi bật cho không gian nội & ngoại thất. Độ bền của chất liệu đá cũng vượt trội hơn nhiều so với những chất liệu như : xi măng, sứ, gốm….

Chậu Hoa Đá Tự Nhiên Có Độ Bền Vượt Trội

Chậu Hoa Đá Tự Nhiên Có Độ Bền Vượt Trội

Ở Đâu Bán Chậu Cảnh Giá Rẻ – Đẹp – Uy Tín

  • Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt
  • Xưởng sản xuất trực tiếp với quy mô lớn và hiện đại hơn 1000m2, bạn hãy yên tâm mua hàng tận gốc với giá tốt, tiết kiệm đến 30% chi phí.
  • Ngoài các sản phẩm như Bảng Hiệu Đá, Chậu Hoa Đá, Đèn Đá Sân Vườn… Đặc Biệt Tượng Phật được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng
  • Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những Mẫu Tượng Đẹp và cho không gian sinh hoạt của bạn

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube: https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram: https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest: https://www.pinterest.com/kientrucda/

Mẫu Chậu Hoa Đá Tứ Quý Đẹp

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em