Cách Bày Trí Tượng Cá Chép Đúng Phong Thủy

Bên cạnh những sản phẩm phong thủy nổi tiếng như tỳ hưu, thiềm thừ, kỳ lân…Thì còn có một linh vật cực kỳ nổi tiếng được rất nhiều người biết, đó chính là tượng cá chép phong thủy.

Trước khi đào sâu hơn về ý nghĩa và cách bày trí cá chép chuẩn phong thủy như thế nào, chúng ta hãy cùng khám phá truyền thuyết về cá chép hóa rồng hay còn có tên gọi khác là cá chép vượt vũ môn.

bởi sự tích này sẽ làm nên tính linh thiêng trong biểu tượng cá chép trong phong thủy của ngày nay.

Cá Chép Sống Ở Môi Trường Nào?

Mặc dù cá chép có thể sống được trong nhiều điều kiện khác nhau, nhưng nói chung nó thích môi trường nước rộng với dòng nước chảy chậm cũng như có nhiều trầm tích thực vật mềm (rong, rêu). Là một loại cá sống thành bầy, chúng ưa thích tạo nhóm khoảng từ 5 cá thể trở lên.

Chúng sinh trưởng ở vùng ôn đới trong môi trường nước ngọt hay nước lợ với pH khoảng 7,0 – 7,5, độ cứng của nước khoảng 10,0 – 15,0 dGH và khoảng nhiệt độ lý tưởng là 3-24 °C (37,4 – 75,2 °F)

Cá Chép Hóa Rồng Đã Trở Thành Một Biểu Tượng Mới Của Đà Nẵng

Cá Chép Hóa Rồng Đã Trở Thành Một Biểu Tượng Mới Của Đà Nẵng

Sự Tích Về Cá Chép Hóa Rồng

Sự tích kể rằng có một năm trời hạn hán ở dương gian, vì số Rồng ít không đủ làm mưa để điều hoà cho khắp mọi nơi, thế nên ngọc hoàng thượng đế mới đặt ra một cuộc thi tuyển lựa các loài vật lên làm Rồng, cuộc thi này có tên gọi là “Thi Rồng”.

Cuộc thi sau đó diễn ra có ba kì, với điều kiện của ngọc hoàng đặt ra đó là mỗi loài vật bất kỳ nào muốn thành rồng phải vượt qua được hết ba kì và mỗi kì vượt qua một đợt sóng. Các con vật như cá Rô, Tôm đều thi nhưng không thành công.

Cho đến khi cá chép vào thi thì gió thổi ào ào, mây kéo ầm trời. Tuy nhiên những điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến cá ta. Kết quả cá đã vượt qua ba đợt sóng, và lọt vào cửa Vũ môn, vì vậy nên mọi người thường có câu nói cá chép vượt vũ môn hóa rồng.

Sau khi hóa rồng, cá chép đã phun nước làm gió táp, mưa sa nhờ đó cây cỏ đã sống dậy hồi sinh. Cũng có thuyết kể lại rằng, để vượt qua được ba kỳ thi, cá phải tự chặt vây, vứt vẩy cả, phải chịu đau đớn mới có thể hóa Rồng, điều này thể hiện sự hy sinh và chấp nhận thử thách.

Sự Tích Cá Chép Hóa Rồng

Truyền Thuyết Và Ý Nghĩa Của Cá Chép Vượt Vũ Môn

Bày Trí Tượng Cá Chép Thế Nào Đúng Phong Thủy

Vị trí và hướng đặt tượng cá chép phong thủy để kích hoạt được năng lượng của vật phẩm là cực kỳ quan trọng, chính vì vậy ngoài việc lựa chọn màu sắc phù hợp với màu bản mệnh thì bạn cũng nên nghiên cứu một chút đến hướng đặt theo tuổi và mệnh của mình.

Đặt Tượng Cá Chép Trên Bàn Làm Việc

Mẫu Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Ngọc

Việc đặt tượng cá chép trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức và thành đạt trong sự nghiệp, hơn thế nữa tượng cá chép đá còn giúp chủ nhân tập trung & sáng tạo hơn. Bạn có thể lựa chọn một mẫu Cá Chép Ngọc với kích thước vừa đủ.

Đặt Tượng Cá Chép Trên Bàn Học

Tượng Cá Chép Đa Granite Đỏ

Nếu để linh vật này trên bàn học thì sẽ trợ rất nhiều về việc học hành cho con cái của bạn, ngoài ra còn rất tốt cho thi cử đỗ đạt, con cháu sẽ luôn có ý chí học hành suôn sẻ

Đặt Tượng Cá Chép Ở Phòng Khách

Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Cẩm Thạch

Đặt cá chép phong thủy trong phòng khách sẽ giúp gia đình tích tụ nhiều vận khí tốt, giúp các thành viên trong gia đình thêm dồi dào sức khỏe, thịnh vượng.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt tượng ở những khu vực sân vườn, hồ cá, tiểu cảnh….

Tượng Cá Chép Hóa Rồng Giá Bao Nhiêu? Ở Đâu Bán Tượng Cá Chép Đá Giá Rẻ?

Cơ sở đá mỹ nghệ Trần Châu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác, thiết kế và thi công các sản phẩm từ đá tự nhiên tại làng Non Nước – Đá Nẵng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, cùng đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng cần làm cây hương đá.

Ngoài những sản phẩm Tượng Cá Chép Sư Tử, Tượng Cá Chép Koi thì hiện nay Trần Châu có khá nhiều những sản phẩm Tượng khác phù hợp cho tất cả các nhu cầu của từng gia chủ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một cơ sở chế tác uy tín, giá cả phải chăng và đặc biệt là có thể chế tác theo hình ảnh và mẫu mã và khách yêu cầu thì Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin là xưởng làm Tượng Động Vật giá tốt nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Trần Châu với đội ngũ nghệ nhân lành nghề cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất về mọi mặt

Ngoài các sản phẩm như Tượng PhậtTượng ĐáTượng Công Giáo, Tượng Động Vật….. đặc biệt Nội & ngoại thất đá được coi là sở trường và giữ vị trí SỐ 1 tại Làng mỹ nghệ Non Nước, Đà Nẵng

Cơ sở điêu khắc đá Trần Châu đạt TOP 5 địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ nổi tiếng nhất Đà Nẵng Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn mua sản phẩm tượng nào thì hãy liên hệ ngay Trần Châu để tư vấn cho các bạn những sản phẩm cho không gian của bạn

Quý khác hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

☎  Điện Thoại: +84 906.436.536 / +84 794.157.959

⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 8:00 – 20:00

✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email:  kientrucda.vn@gmail.com

? Văn phòng: 70 Phạm Hữu Nhật, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

?Xưởng sản xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

FOLLOW CHÚNG TÔI TẠI

☞ Website: https://kientrucda.vn/

☞ Facebook: https://www.facebook.com/KienTrucDa/

☞ Youtube : https://www.youtube.com/user/kientrucda

☞ Instagram : https://www.instagram.com/kientrucda.vn

☞ Pinterest : https://www.pinterest.com/kientrucda/

Kiến Trúc Đá Trần Châu Là Đơn Vị Chế Tác Cá Chép Hóa Rồng Hàng Đầu Tại Đà Nẵng

5 Mẫu Cá Chép Hóa Rồng Đẹp Năm 2022

Tượng Cá Chép Hóa Rồng Trang Trí Hồ Cá

Tượng Cá Chép Đá Ninh Bình

Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Tự Nhiên Đẹp

Tượng Cá Chép Vượt Vũ Môn Đá Cẩm Thạch

Tượng Cá Chép Hóa Rồng Đá Cẩm Thạch Vàng Đẹp

.
.
.
.
error: Xin Đừng Copy Em