Quy Trình Thiết Kế

  • Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu đá

Tiến hành chọn đá nguyên liệu: Đây là công đoạn đầu nhưng đóng vai trò rất quan trọng vì nếu nguyên liệu không đảm bảo và chất lượng thì sẽ làm ra những sản phẩm chất lượng không cao.
Người chọn đá phải có kinh nghiệm lâu năm, chọn những  khối  đá phải sạch sẻ, linh hoạt tính toán khối  đá lúc làm hoàn thiện xong phải tránh được những vết dập nứt, không dính tỳ vết…) 

  • Bước 2: Ra phôi đá

Sau khi đá nguyên liệu được chọn và đưa vào trong xưởng sản xuất, đội ngũ kỹ thuật tiến hành vẽ phát thảo tỉ lệ chuẩn trực tiếp lên đá và chỉ huy đội phá phôi phần thô của khối đá. Công đoạn này đòi hỏi sự cẩn thận vì nếu cắt phạm đá sẽ gây hư hại đơn hàng.

  • Bước 3: Đi vào chi tiết và trạm khắc hình dáng, hoa văn

Phần phá thô đã được thực hiện xong, tới lượt các anh thợ, điêu khắc gia với trình độ kỹ thuật cao được giao nhiệm vụ điêu khắc chi tiết và khắc trạm các hoa văn bằng các máy móc và kỹ thuật chuyên sâu để cho ra một tượng đá đẹp đạt chuẩn.

  • Bước 4: Hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện phần thô, sẽ đến phần cũng rất quan trọng đó là làm bóng và sáng tượng. Công đoạn được này các khắc gia cẩn thận mài bóng tỉ mỉ để có một bức tượng hoàn chỉnh.

Bài Viết Liên Quan

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Giao Hàng Nhanh Chóng

Linh Hoạt Với Phương Thức Giao Hàng Tận Tâm Của Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Trân Châu

Hỗ Trợ Khách Hàng

Bộ Phận Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7 Hotline : 0794.157.959

Chất Lượng Đảm Bảo

Đá Mỹ Nghệ Trần Châu Sản xuất Trực Tiếp, Giá Thành Rẻ nhất. Theo Mọi Yêu Cầu Của Khách Hàng

Niềm Tin Khách Hàng

Chúng Tôi Đồng Hành Cùng Bạn Tạo Ra Sản Phẩm Tốt Nhất